Thể thao >> Thể thao trong nước

Than Quảng Ninh bị tố phá hoại phòng thay đồ sau trận thua trước Hải Phòng

Theo fanpage của CLB Hải Phòng, phòng thay đồ tại SVĐ Lạch Tray sau khi các cầu thủ Than Quảng Ninh sử dụng đã bị đập phá khiến cánh cửa bị hỏng.

Trong khuôn khổ vòng 17 V.League 2019 diễn ra lúc 17h chiều qua ngày 21/7, trên sân vận động Lạch Tray đã diễn ra trận derby vùng Đông Bắc giữa CLB Hải Phòng và CLB Than Quảng Ninh. 

Cuộc đối đầu này đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và chung cuộc, CLB Hải Phòng có chiến thắng siêu kịch tính với tỷ số 3-2 nhờ pha đá phạt cực kỳ hiểm hóc của Hoàng Vissai ở phút 84.

Than Quảng Ninh bị tố phá hoại phòng thay đồ sau trận thua trước Hải PhòngNhưng điểm đáng chú ý của trận đấu này là không chỉ có "sức nóng" trên sân cỏ mà còn là vấn đề hậu trường. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nhiều fanpage của CLB Hải Phòng lên tiếng tố cáo các cầu thủ Than Quảng Ninh không thể giữ được bình tĩnh sau trận thua và đã đập phá phòng thay đồ.

"Theo 1 nhân viên tại SVĐ Lạch Tray (phụ trách việc mở và đóng phòng thay đồ của cầu thủ 2 đội ) cho biết lúc 14h30 khi mở cửa 2 phòng thì tất cả đồ đạc đều bình thường. Đến hơn 19h00 khi trận đấu kết thúc, cầu thủ đội khách thay đồ tắm rửa xong thì nhân viên trên vào kiểm tra và đóng cửa phòng thì 1 cánh cửa đã bị phá" - trang fanpage này tố.

Nếu điều này là sự thật thì Than Quảng Ninh sẽ phải đối diện với án phạt nặng của BTC V.League 2019 !

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

 Duy Anh (SHTT)
Loading...