Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Thái Lan được bơm 'doping' tiền thưởng trước trận gặp Malaysia và Việt Nam

LĐBĐ Thái Lan treo thưởng "tiền tấn" nhằm khích lệ tinh thần các tuyển thủ trước 2 trận đánh quan trọng với Malaysia và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Thái Lan đang đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, với cùng 7 điểm, thành tích ngang bằng với ĐT Việt Nam nhưng xếp trên nhờ hiệu số.

Theo lịch thi đấu, đội bóng xứ chùa vàng sẽ có 2 chuyến làm khách liên tiếp tới sân của Malaysia (14/11) và Việt Nam (19/11). Trong đó, trận gặp Việt Nam được xem là có ý nghĩa then chốt tới cục diện bảng đấu này.

Thái Lan được bơm 'doping' tiền thưởng trước trận gặp Malaysia và Việt Nam

Và để khích lệ tinh thần các cầu thủ, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ treo thưởng số tiền 8 triệu Baht, tương đương khoảng hơn 6 tỷ đồng nếu Thái Lan đánh bại Malaysia ngay tại Bukit Jalil.

Đây được coi là liều Doping tin thần cực lớn, bởi Bầy voi chiến chưa từng thắng Malaysia trên sân Bukit Jalil kể từ năm 2014. Lần gần nhất là ở AFF Cup 2018, Voi chiến đã hòa 0-0 trên sân khách và hòa 2-2 trên sân nhà để rồi bị loại đau đớn ngay tại bán kết.

Nếu thắng trận này, ĐT Thái Lan sẽ có màn chạy đà hoàn hảo và càng hưng phấn hơn trong cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam diễn ra 5 ngày. Đáng chú ý, phần thưởng trong trận gặp Việt Nam, theo Siam Sport, có thể cao hơn.

Ở 2 trận này, ĐT Thái Lan đón chào sự trở lại của ngôi sao Chanathip Songkrasin, người đã vắng mặt ở đợt tập trung tháng trước.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thai-lan-duoc-bom-doping-tien-thuong-truoc-tran-gap-malaysia-va-viet-nam-d63949.html?demo
Loading...