Thể thao >> Vòng loại World Cup 2022

Thái Lan đón chào sự trở lại của hậu vệ ngôi sao ở đại chiến với ĐT Việt Nam

ĐT Thái Lan sẽ có đầy đủ "binh hùng tướng mạnh" cho trận "Siêu kinh điển" Đông Nam Á với Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình.

Ở trận thua 1-2 trước Malaysia vào tối qua, HLV Akira Nishino không thể có sự phục vụ của Theerathon Bunmathan vì án treo giò. Hậu vệ đang thi đấu tại Nhật Bản trong màu áo CLB Yokohama F. Marinos nhận 2 thẻ vàng ở trận gặp Indonesia và UAE trước đó, và không thể ra sân ở trận gặp Malaysia.

Thái Lan đón chào sự trở lại của hậu vệ ngôi sao ở đại chiến với ĐT Việt Nam

Thiếu vắng Theerathon Bunmathan, ĐT Thái Lan gần như tê liệt phía hành lang trái, và hậu quả là họ đã nhận trận thua ngược. Trước đó, Theerathon Bunmathan đã có trận đấu tuyệt hay, góp công lớn giúp "Bầy voi chiến" đánh bại UAE với tỷ số 2-1.

Nghỉ trận Malaysia, Theerathon Bunmathan sẽ có thể lực sung mãn trong chuyến hành quân tới SVĐ Mỹ Đình vào ngày 19/11 tới. Chắc chắn, cầu thủ 29 tuổi sẽ đá chính nếu không dính chấn thương đáng tiếc nào.

ĐT Thái Lan sẽ có đầy đủ lực lượng ở trận tới, đang có 4 cầu thủ nhận 1 thẻ vàng là Supachok Sarachat, Teerasil Dangda, Tristan Đỗ và Tanaboon Kesarat. Nếu các cầu thủ này nhận thẻ vàng ở trận gặp ĐT Việt Nam tới đây, họ sẽ vắng mặt trong cuộc đối đầu với Indonesia ở lượt đấu tiếp theo.

Sau loạt trận tối qua, ĐT Việt Nam đã vươn lên ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 10 điểm, ĐT Thái Lan có 7 điểm, trong khi ĐT UAE có 6 điểm, ngang bằng với Malaysia.

Thái Lan đón chào sự trở lại của hậu vệ ngôi sao ở đại chiến với ĐT Việt Nam - 1
Cục diện hiện tại bảng G vòng loại World Cup 2022

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thai-lan-don-chao-su-tro-lai-cua-hau-ve-ngoi-sao-o-dai-chien-voi-dt-viet-nam-d64786.html?demo
Loading...