Thể thao >> Thể thao trong nước

Tan rồi lại hợp, HLV Chung Hae-seong trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM

HLV người Hàn Quốc đạt được thoả thuận trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM chỉ sau 2 tuần xin nghỉ.

Cụ thể, vào lúc 9h30 sáng ngày 11/8, HLV Chung Hae-soung đã có buổi làm việc thứ 2 với ban lãnh đạo câu lạc bộ tại trụ sở đội bóng TP.HCM.

Đáng chú ý, nội dung của cuộc họp này không còn là việc thanh lý hợp đồng mà để thỏa thuận thêm một số điều khoản để ông Chung tiếp tục dẫn dắt đội bóng.

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ trở lại ghế HLV trưởng đội bóng chủ sân Thống Nhất từ ngày 12/8, cùng hai trợ lý Lee Jung Soo, Yang Jae Mo. HLV Chung Hae-soung dự kiến sẽ ra sân tập cùng các học trò cũ vào ngày mai, 12/8.

Tan rồi lại hợp, HLV Chung Hae-seong trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM
HLV Chung Hae-soung sẽ tái ngộ các học trò sau hai tuần xa cách

Sau trận thua 0-3 trước Hà Nội FC ở vòng 11 V.League 2020, HLV Chung Hae-seong đã quyết định từ chức. Lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định để Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng làm HLV tạm quyền và đề nghị ông Chung đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật.

Tuy nhiên, nhà cầm quân 62 tuổi đã từ chối vị trí này và đòi bồi thường 50% của 17 tháng còn lại trong hợp đồng. Song, CLB TP.HCM chỉ chấp nhận đền bù 3 tháng lương.

HLV người Brazil, Ailton Silva được cho là cái tên thay thế vị trí của ông Chung Hae-seong để lại. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên chiến lược gia này không thể đến Việt Nam như dự kiến.

Bên cạnh đó, Chủ tịch kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng không muốn nhận trách nhiệm dẫn dắt đội bóng với mục tiêu vô địch. Vì vậy CLB TP.HCM đã quyết định mời lại HLV Chung Hae-soung và ông đã nhận lời.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tan-roi-lai-hop-hlv-chung-hae-seong-tro-lai-dan-dat-clb-tphcm-tintuc697239
Loading...