Thể thao

Tân binh MU 'cực cháy' thổ lộ kiếm bản hợp đồng trong mơ

Wout Weghorst vừa "khai hỏa" trong màu áo mới và khao khát chứng minh giá trị để ký dài hạn với MU vào cuối mùa.

Tân binh người Hà Lan vừa ghi bàn đầu tiên trong màu áo Quỷ đỏ, giúp MU đánh bại Notingham Forest 3-0 ở trận bán kết lượt đi cúp liên đoàn Anh.

Wout Weghorst cho thấy sự thích ứng nhanh với môi trường mới và muốn tiếp tục duy trì phong độ cao để có thể trở thành cầu thủ chính thức của MU trong tương lai.

Tân binh MU 'cực cháy' thổ lộ kiếm bản hợp đồng trong mơ

Tân binh MU 'cực cháy' thổ lộ kiếm bản hợp đồng trong mơ - 1
Weghorst vừa có bàn thắng đầu tiên cho MU

Hồi đầu năm, MU đã chi 2,6 triệu bảng để mượn Weghorst về từ Burnley nhưng không kèm theo điều khoản mua đứt.

Weghorst tâm sự: "Hoàn cảnh hiện tại tôi chơi cho MU dưới dạng cho mượn. Bản thân sẽ cố gắng làm mọi thứ để giúp đỡ đội bóng.

Tuần đầu tiên diễn ra tốt đẹp và tôi được giao nhiệm vụ làm tường, liên kết lối chơi với các đồng đội xung quanh. Tôi tự tin mình có thể đóng vai trò quan trọng trong đội."

Weghorst chia sẻ thêm: "Với Martial là tiền đạo cắm duy nhất, MU cần tìm thêm một số 9 đích thực. Họ tìm đến tôi và bản thân không thể bỏ lỡ thời cơ này.

Sau 3 trận, tôi cảm thấy dần quen với nhịp xử lý của đồng đội và thực hiện bước chạy của mình. Lúc không có bóng, tôi luôn tích cực gây áp lực.

Tất nhiên, vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện nhưng bàn thắng ghi được là khoảnh khắc rất tuyệt. Tôi sẽ nỗ lực làm tốt hơn nữa thời gian tới."

Theo An Nhi (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/tan-binh-mu-cuc-chay-tho-lo-kiem-ban-hop-dong-trong-mo-2104258.html