Thể thao >> Thể thao quốc tế

Tân binh Barca: 'Tôi là fan Real và điều này sẽ không thay đổi'

Miralem Pjanic từng thừa nhận dành nhiều tình cảm cho Real Madrid, đối thủ không đội trời chung với Barcelona.

"Tôi là cổ động viên nhiệt thành của Real Madrid, từ thời Zinedine Zidane và Ronaldo de Lima còn thi đấu. Đó là đội bóng tôi yêu thích nhất, và điều này sẽ không bao giờ thay đổi", Bleacher Report dẫn lại phát biểu của Miralem Pjanic vào năm 2009.

Tối 29/6, Barcelona xác nhận chiêu mộ thành công Pjanic từ Juventus với giá 60 triệu euro. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Serie A cũng thông báo sở hữu chữ ký của tiền vệ Arthur từ Barca với giá 82 triệu euro.

Thực chất đây chỉ là vụ trao đổi cầu thủ. Arthur trẻ hơn, nên Juventus sẽ phải trả cho đối tác xứ Catalan thêm 12 triệu euro.

Tân binh Barca: 'Tôi là fan Real và điều này sẽ không thay đổi'
Pjanic sẽ trở thành người của Barca sau khi mùa giải 2019/20 khép lại.

Pjanic gia nhập Juventus từ năm 2016. Tiền vệ người Bosnia ra sân 171 trận, ghi 22 bàn, giành 6 danh hiệu quốc nội cùng "Lão phu nhân". Pjanic sở hữu lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Andrea Pirlo. Anh là mẫu tiền vệ kiến thiết lùi sâu, có khả năng phát động tấn công cùng khả năng đá phạt ấn tượng.

Sau khi 2 CLB đạt thỏa thuận về vụ chuyển nhượng. Pjanic đã viết tâm thư để cảm ơn CĐV Juventus: "Tôi có 4 năm tuyệt vời, được sống và làm việc với những chuyên gia bóng đá hàng đầu. Hơn hết, họ là những người bạn thân thiết nhất".

"Cảm ơn tất cả đồng đội, ban huấn luyện, nhân viên và người hâm mộ, những người giúp tôi cảm thấy mỗi ngày ở đây đều trở nên vô cùng đặc biệt", cựu tiền vệ Roma chia sẻ.

Theo Tuấn Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/tan-binh-barca-toi-la-fan-real-va-dieu-nay-se-khong-thay-doi-post1101237.html
Loading...