Thể thao >> Thể thao quốc tế

Tam tấu Neymar, Mbappe, Icardi cùng nổ súng giúp PSG thắng ngược

Hàng công thăng hoa giúp PSG có chiến thắng ngược 3-1 trên sân của Montpellier.

Tuy phải làm khách nhưng PSG được đánh giá cao hơn hẳn chủ nhà Montpellier. Thực tế diễn biến trên sân đã cho thấy điều đó, tuy nhiên, việc Kylian Mbappe hay Neymar đều bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc khiến PSG không thể tìm được bàn khai thông bế tắc.

Tam tấu Neymar, Mbappe, Icardi cùng nổ súng giúp PSG thắng ngược

Thậm chí, phút 41, họ còn bị dẫn trước, trong một tình huông đá phạt góc của đội chủ nhà, Leandro Paredes đã lóng ngóng đốt lưới nhà, giúp Montpellier vượt lên.

Nhưng PSG vẫn có quá nhiều cá nhân có thể tỏa sáng. Phút 72, Pedro Mendes nhận thẻ đỏ và PSG được hưởng quả phạt chính diện có cự ly khoảng 25m. Từ tình huống đá phạt này, Neymar tận dụng cơ hội bằng một cú đá đẳng cấp để san bằng tỷ số trận đấu.

Chỉ 2 phút sau, Kylian Mbappe đã đưa PSG vượt lên sau cú sút chéo góc căng như kẻ chỉ. Cuối cùng, phút 81, đến lượt Mauro Icardi điền tên mình lên bảng điện tử với pha bắt vô lê cận thành chuẩn xác, ấn định chiến thắng 3-1 cho PSG.

Tam tấu Neymar, Mbappe, Icardi cùng nổ súng giúp PSG thắng ngược - 1

Với kết quả này, Neymar và các đồng đội tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng với 39 điểm, nhiều hơn Marseille, đội xếp thứ hai 7 điểm.

Đội hình thi đấu của 2 đội:

Montpellier: Rulli, Hilton, Congre, Mendes, Souquet, Le Tallec, Savanier (Mollet 66'), Oyongo, Chotard, Delort, Laborde (Sambia 77').

PSG: Naves, Meunier, Silva, Kimpembe (Diallo 19'), Bernat, Sarabia, Paredes, Gueye (Kouassi 25'), Mbappe (Choupo-Mouting 90'), Icardi, Neymar.

Ghi bàn: Paredes (41, phản lưới) - Neymar (74'), Mbappe (76'), Icardi (81')

Thẻ đỏ: Mendes (72')

Tam tấu Neymar, Mbappe, Icardi cùng nổ súng giúp PSG thắng ngược - 2
Bảng xếp hạng hiện tại của Ligue 1

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tam-tau-neymar-mbappe-icardi-cung-no-sung-giup-psg-thang-nguoc-d66586.html?demo
Loading...