Thể thao >> Thể thao trong nước

Tạm hoãn tổ chức trận đấu Viettel gặp HL Hà Tĩnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trận đấu trong khuôn khổ vòng 13 V.League 2021 giữa Viettel gặp HL Hà Tĩnh sẽ tạm hoãn. Thời gian đá bù trận đấu này đang được cân nhắc.

Tạm hoãn tổ chức trận đấu Viettel gặp HL Hà Tĩnh

Chiều ngày 4/5, Sở VH-TT&DL Hà Nội đã có công văn số 106 gửi Trung tâm thể thao Viettel, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội về công tác tổ chức bóng đá chuyên nghiệp QG. Theo đó, công văn nêu rõ tạm dừng tổ chức trận đấu giữa Viettel gặp HL Hà Tĩnh vào chiều 7/5 trên sân Hàng Đẫy. Lâu nay, đội Viettel đã thuê sân Hàng Đẫy làm nơi thi đấu các trận ở V.League, Cúp QG nên quyết định tổ chức trận đấu do phía đơn vị chủ quản sân Hàng Đẫy quyết định.

Tạm hoãn tổ chức trận đấu Viettel gặp HL Hà Tĩnh - 1
Công văn được gửi đến các đơn vị liên quan

Nhưng với diễn biến khó lường của dịch Covid-19 nên trận đấu nói trên bất đắc dĩ phải tạm hoãn. Hiện nay, Viettel và HL Hà Tĩnh đều đang có phong độ cao. Trong khi Viettel đang đua tranh quyết liệt để lấy lại vị trí đầu bảng thì HL Hà Tĩnh đã có 3 trận thắng liên tiếp, thoát khỏi vị trí bét bảng. Dù vậy, dịch bệnh là điều không ai mong muốn và phương án phòng chống an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Đây là lần đầu tiên ở mùa giải này, 1 trận đấu trong khuôn khổ V.League phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiện nay, phương án rời trận đấu giữa Viettel và HL Hà Tĩnh sang mốc thời gian hoặc địa điểm khác đang được bàn thảo. Nhưng chắc chắn, vào lúc 17h00 ngày 7/5 trên sân Hàng Đẫy không thể tổ chức trận đấu giữa Viettel gặp HL Hà Tĩnh.

Theo Thành Văn (Bongdaplus.vn)


>> HAGL chiếm trọn các danh hiệu tháng 4 V.League 2021
>> Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không đón khán giả ở vòng 11 V.League
>> Lịch thi đấu vòng 11 V.League 2021: Hà Nội tiếp đón tân binh Bình Định, HAGL gặp khó
>> Đả bại Than Quảng Ninh, Nam Định chen chân vào top 3 V.League
>> Văn Thanh: 'HAGL sẽ cố gắng vô địch V.League, tri ân 20 năm bầu Đức làm bóng đá'


https://bongdaplus.vn/v-league/tam-hoan-to-chuc-tran-dau-viettel-gap-hl-ha-tinh-3306862105.html