Thể thao >> Thể thao quốc tế

Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi

Tiền đạo người Uruguay tin rằng tài chính cũng như chuyên môn không phải là lý do khiến ban lãnh đạo Barca tìm mọi cách đẩy anh ra đi bằng được trong Hè này.

"Có nhiều mâu thuẫn ở Barca. Tôi đã cố gắng đi tìm nguyên nhân rằng đó có phải là vấn đề tài chính hay vấn đề thể thao. Tôi không hiểu vì sao Barca lại đưa ra quyết định như vậy".

"Tôi nghĩ Barca muốn tách tôi khỏi Messi. Có lẽ việc chúng tôi khá thân thiết khiến họ không hài lòng. Hoặc có thể vì CLB không muốn tôi sát cánh với Leo. Thật sự là tôi chẳng thể tìm ra được bất cứ lý do nào" - Luis Suarez bộc bạch với ESPN.

Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi
Suarez đã trở thành đối thủ của Messi tại La Liga

Sau khi thương vụ chuyển tới Juventus bất thành, Barca vẫn đẩy Luis Suarez sang Atletico Madrid, bất chấp việc tiền đạo người Uruguay sẽ trở thành đối thủ đáng gờm từ mùa này.

Luis Suarez vẫn mặc áo số 9 tại sân Wanda Metropolitano, sau khi chủ nhân trước đó của số áo này là Alvaro Morata đã rời Atletico Madrid gia nhập Juventus theo bản hợp đồng cho mượn.

Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi - 1

"Tôi không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào để nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi (Suarez và Messi) sẽ gây hại cho Barca. Chúng tôi liên tục tìm thấy nhau trên sân, nhưng vì lợi ích của toàn đội, có lẽ họ muốn anh ấy chơi với nhiều đồng đội hơn".

"Điều đó có thể liên quan đến chuyện tôi phải ra đi. Tôi không thể tìm thấy lý do nào khác, họ muốn tách chúng tôi ra bởi vì chúng tôi rất hợp nhau trên sân" - Suarez nói thêm về mối quan hệ với Messi.

Cuối cùng, tiền đạo 33 tuổi cho rằng Barca nên cho phép Messi ra đi sau khi M10 bày tỏ mong muốn này: "Họ nên tôn trọng quyết định ra đi của anh ấy".

"Có thể có khả năng anh ấy thi đấu cho một câu lạc bộ khác. Nhưng nếu anh ấy cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi có một ban lãnh đạo mới đến, anh ấy sẽ muốn ở lại câu lạc bộ. Là một người bạn, tôi sẽ rất vui nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp với anh ấy ở Barca".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/suarez-to-barca-ban-anh-la-vi-choi-than-voi-messi-tintuc709988
Loading...