Thể thao

Suarez tiết lộ những lời phũ phàng: 'Barca chê tôi già'

Tiền đạo Luis Suarez - người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở La Liga - tiết lộ thêm về lý do anh rời Barca trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

"Điều khiến tôi thực sự khó chịu là lãnh đạo Barca nói rằng tôi quá già và không thể nào thi đấu đỉnh cao, không thể hoàn thành nhiệm vụ tấn công ở một đội bóng lớn. Họ nói rằng họ không còn tin tưởng vào tôi. Họ ném tôi đi, trong khi tôi xứng đáng nhận được sự tôn trọng nhất định".

"Nếu không thể hiện bất cứ điều gì ở Barca trong ba hay bốn mùa giải, tôi còn hiểu về quyết định của họ. Nhưng tôi đã ghi hơn 20 bàn mỗi mùa. Tôi luôn có những thống kê tốt, chỉ sau Messi" - Luis Suarez chia sẻ trên tờ France Football.

Suarez tiết lộ những lời phũ phàng: 'Barca chê tôi già'
Suarez tiết lộ những lời cay đắng từ Barca

Mùa hè năm 2020, Barca rất quyết tâm trong việc "đá" Luis Suarez sang Juventus. Và sau khi thương vụ chuyển tới Juventus bất thành, đội chủ sân Nou Camp vẫn đẩy tiền đạo người Uruguay sang Atletico Madrid, bất chấp việc tiền đạo người Uruguay sẽ trở thành đối thủ đáng gờm từ mùa này.

Và giờ thì Suarez đang chứng minh rằng Barca đã có một quyết định tệ hại. Tiền đạo 34 tuổi đang dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới La Liga với 16 bàn, ngang bằng với thành tích của Messi. Nhưng điều đáng nói là Atletico Madrid đang dẫn đầu với 55 điểm, trong khi Barca đứng thứ 4 với 8 điểm ít hơn.

Suarez tiết lộ những lời phũ phàng: 'Barca chê tôi già' - 1

"Giai đoạn này, rõ ràng, chơi cho Barca không hề dễ dàng. . Nhiều cầu thủ được chiêu mộ đến đó không có đẳng cấp như kỳ vọng. Tôi đã chơi 6 năm ở Barca và giữ được một đẳng cấp nhất định và đáp ứng được những kỳ vọng hướng về tôi".

"Vấn đề là sự tự trọng. Sau ngần ấy năm ở Barca, tôi vẫn muốn chứng tỏ tôi hữu ích ở cấp độ cao nhất. Tôi không bao giờ bỏ cuộc, ngay cả trong tình huống khó khăn. Chính điều này thúc đẩy tôi đến Atletico. Môt trong những động lực của tôi là chứng tỏ đội bóng vẫn có thể tin tưởng vào tôi" - Suarez nói thêm.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/suarez-tiet-lo-nhung-loi-phu-phang-barca-che-toi-gia-tintuc739548