Thể thao

Sự cố hy hữu tại Olympic Tokyo 2020: Cắn đối thủ vẫn… thua!

Ở trận bán kết hạng cân 57kg nam của môn vật tại Olympic Tokyo 2020, đô vật Nurislam Sanayev (Kazakhstan) đã chơi đòn “cẩu xực” với đối thủ Ravi Kumar (Ấn Độ), nhưng vẫn không thắng.

Trận bán kết hạng 57kg nam được dự đoán sẽ rất hấp dẫn, bởi đô vật Nurislam Sanayev (Kazakhstan) được đánh giá rất cao. Sở dĩ thế, bởi tuyển thủ này đã từng vô địch châu Á năm 2018 và là á quân giải vô địch thế giới cũng năm 2018…

Thực tế, vào trận đấu Sanayev tỏ ra vượt trội so với đô vật Ravi Kumar (Ấn Độ) và dẫn đến 9-2 khi trận đấu chỉ còn khoảng 3 phút nữa sẽ kết thúc. Dẫu vậy, tuyển thủ mới 23 tuyển người Ấn Độ cũng cho thấy mình cũng chẳng phải là người dễ chịu khi liên tiếp ra đòn để rút ngắn cách biệt đến 7-9.

Sự cố hy hữu tại Olympic Tokyo 2020: Cắn đối thủ vẫn… thua!
Đô vật người Kazakhstan đã cắn đối thủ khi bị đè

Thời điểm ấy, Ravi Kumar đã bất ngờ quật được Nirislam Sanayev xuống sàn và dùng đòn đè đối thủ nhằm lấy điểm ippon (điểm tuyệt đối). Lúc đó, đô vật người Kazakhstan đã làm đủ mọi cách để vùng lên, thậm chí anh này đã chơi đến đòn “cẩu xực” khi cắn một phát đau điếng vào tay đối thủ, nhưng đô vật người Ấn Độ nhất định không buông cho đến khi chuông hết giờ vang lên, và giành chiến thắng đầy xứng đáng.

Sau trận đấu, đô vật Ravi Kumar đã cho mọi người thấy dấu răng của đối thủ cắn còn in hằn trên cánh tay của anh. Đây là một trong những sự cố khá hy hữu của Olympic Tokyo 2020. Vào đến trận chung kết hạng 57kg gặp đối thủ Uguev Zavur (ROC), tuyển thủ Ravi Kumar đã thua 4-7 đành chấp nhận chiếc HCB. Riêng Nirislam Sanayev cũng giành chiếc HCĐ sau khi thắng Vangelov Georgi Valentinov (Bulgaria) 5-1.

Theo Tuấn Thành (Bongdaplus.vn)


>> Nữ thần bóng chuyền khiến fan Hàn phát sốt chỉ sau một trận đấu tại Olympic
>> Võ sĩ 'vô cảm', không thèm đeo huy chương bởi chỉ về nhì tại Olympic, hành động khiến dân tình tranh cãi dữ dội
>> Bị đánh đến mức phải ngồi xe lăn, võ sĩ chủ nhà Nhật Bản vẫn bất ngờ giành huy chương Olympic
>> Nữ VĐV quyến rũ nhất thế giới xác nhận không tranh tài tại Olympic 2020, lý do được cô đưa ra khiến tất cả đều đồng tình


https://bongdaplus.vn/olympic/su-co-hy-huu-tai-olympic-tokyo-2020-can-doi-thu-van-thua-3399182108.html