Thể thao

Steven Gerrard: "CĐV Chelsea tôn trọng tôi vài giây, mạt sát tôi cả trận đấu"

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, đội trưởng của Liverpool khẳng định việc các khán giả có mặt tại Stamford Bridge đứng dậy vỗ tay chẳng có chút sức nặng nào với anh.
Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, đội trưởng của Liverpool khẳng định việc các khán giả có mặt tại Stamford Bridge đứng dậy vỗ tay chẳng có chút sức nặng nào với anh.
 
“Tôi vui hơn khi các CĐV của Liverpool đứng dậy vỗ tay”, Steven Gerrard trả lời khi được hỏi về hành động của nhiều CĐV Chelsea khi anh rời sân trong hiệp hai trận đấu ngày Chủ nhật vừa qua.
 
Gerrard đã ghi bàn gỡ hòa cho Liverpool để kết thúc trận đấu giữa Chelsea và Liverpool với tỉ số 1-1. Trước đó, John Terry đã mở tỉ số ngay từ phút thứ năm.
 
“CĐV Chelsea đã tôn trọng tôi một vài giây, nhưng suốt cả trận họ đã mạt sát tôi. Tôi sẽ chẳng gửi lời chúc tốt đẹp nào cho họ hết. Dù sao cũng thật tốt khi thấy họ cư xử đẹp một lần duy nhất”, tiền vệ chuẩn bị chia tay Liverpool và Premier League cho biết. “Đó thực sự là một hành động đẹp. Tôi biết họ thích bới móc tôi nhiều năm qua là vì tôi đã chọn không đến với Chelsea. Tôi nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ người hâm mộ Liverpool - đó là tất cả những gì tôi cần”.
 
Trên thực tế, ngay sau những tràng pháo tay, các CĐV Chelsea đã hát vang bài ca "chế" về việc Gerrard trượt chân để bóng lăn tới cho Demba Ba.
 

Rất nhiều CĐV Chelsea mang theo biển báo trêu chọc "Nguy hiểm: Dễ trơn trượt"

 
Trước trận đấu, HLV Jose Mourinho đã dành một thời lượng lớn trong buổi họp báo để ca ngợi Steven Gerrard. Ông thậm chí tiết lộ đã hỏi mua anh ở Chelsea, Inter Milan và Real Madrid nhưng bị từ chối cả thảy 4 lần. Thế nên, việc các CĐV Chelsea đứng dậy vỗ tay cho Gerrard đã làm ông hài lòng.
 
“Tôi rất vui về những tràng pháo tay”, Mourinho cho biết. “Bài hát tiêu cực mà các CĐV Chelsea hát về cậu ta chỉ thể hiện sự tôn trọng với một đối thủ lâu năm thân mến, người đã chiến đấu với chúng tôi trên mọi đấu trường”.
 
“Sau đó thì những tràng pháo tay thật tuyệt vời. Để nhận được điều đó tại Anfield, cậu ta đã chơi tuần này qua tuần khác, năm này qua năm khác. Nhưng để được tán thưởng trên sân khách thì là một điều khác hẳn”.
 
>> Chelsea 1–1 Liverpool: Liverpool chỉ còn 1% hy vọng vào Top 4
 
Theo Tiêu Hoa (Thethaovanhoa.vn)
Loading...