Thể thao

'Sốt' vé trận CLB Hà Nội đấu HAGL

Ngày mở bán vé xem trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL, nhiều dân phe đã có mặt tại sân Hàng Đẫy từ sớm và tìm cách mua nhiều vé trận nhất có thể.

Vào lúc 10h00 sáng nay 4/6, BTC sân Hàng Đẫy đã chính thức mở bán vé trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2020 diễn ra vào lúc 19h00 ngày 6/6.

Đây là trận cầu tâm điểm và cũng đánh dấu sự trở lại của bóng đá sau quãng nghỉ vì đại dịch Covid-19 nên thu hút rất nhiều sự chú ý. Đã có khá đông người hâm mộ tới sân Hàng Đẫy để mua vé.

'Sốt' vé trận CLB Hà Nội đấu HAGL

Ngoài ra, không ít phe vé đã tập trung từ sớm với mục đích gom số lượng vé lớn để đầu cơ. Nhiều người trong số họ cầm trên tay những xấp tiền có mệnh giá lớn để mua nhiều vé nhất có thể.

Skhi có vé trong tay, dân phe nhanh chóng di chuyển ra ngoài và mời chào... chính những người vừa xếp hàng đằng sau mình. Lúc này, những tấm vé có giá trị 50.000 đồng được rao bán với giá 70.000 đồng hoặc hơn thế. Nhiều CĐV ngại chờ lâu đã "tặc lưỡi" rút tiền mua với giá cao.

Được biết, 10.000 vé được BTC bán ra sẽ chia thành 3 đợt. Hai đợt bán vé sẽ chia ra trong hôm nay và ngày mai. Đợt cuối sẽ mở quầy vào chiều ngày diễn ra trận đấu. Ngoại trừ các khán đài VIP không bán vé, những khán đài còn lại sẽ có mức giá đồng hạng là 50.000 đồng.

Khu vực khán đài B14 và B15 sẽ được dành riêng cho các CĐV của HAGL. Như thường lệ, những người vào sân theo dõi trận đấu sẽ cần đảm bảo quy tắc an toàn phòng dịch Covid-19.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sot-ve-tran-clb-ha-noi-dau-hagl-tintuc684904
Loading...