Thể thao >> Thể thao quốc tế

SỐC: Ronaldinho bị bắt giam ở Paraguay vì dùng hộ chiếu giả

Huyền thoại người Brazil gặp vấn đề liên quan đến hộ chiếu giả và hiện đang bị giam giữ ở Paraguay.

Theo Goal, Ronaldinho bị cảnh sát Paraguay bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này. Theo thông tin từ Bộ nội vụ Paraguay, huyền thoại của Barca và ĐT Brazil bị bắt khi đang ở tại một khu resort cùng người anh Roberto vào hôm qua (theo giờ địa phương).

La Nacion cho biết, Ronaldinho cùng anh trai của mình có quốc tịch Paraguay trên giấy tờ thay vì Brazil khi bị bắt. Hai người này vẫn bị giam lỏng trong khách sạn cho đến khi cảnh sát Paraguay đưa ra tuyên bố chính thức vào ngày hôm nay 5/3.

Cảnh sát ập vào phòng phát hiện hộ chiếu giả, Ronaldinho bị bắt giữ, không được về Brazil - Ảnh 1.
Hộ chiếu giả của anh em Ronaldinho

Được biết, Ronaldinho và anh trai được mời đến Paraguay để tham dự một sự kiện theo lời mời của Nelson Belotti - chủ sòng bài Il Palazzo để giao lưu với người hâm mộ và quảng bá cho hoạt động kinh doanh.

Nhưng hiện tại cả 2 đang bị điều tra và không được phép rời khỏi nước này. Cả 2 anh em đều khẳng định mình vô tội và bị một doanh nhân địa phương lừa gạt.

ronaldinho
Ronaldinho bị bắt giữ ở Paraguay

Truyền thông Nam Mỹ cho rằng vụ việc dùng hộ chiếu giả của Ronaldinho có thể liên quan đến án phạt năm 2018. Khi đó, cựu danh thủ 39 tuổi này bị tòa án tuyên phạt 2,3 triệu USD (khoảng 53 tỷ đồng) vì xây dựng trái phép tại Lake Guaiba. Chính quyền Brazil đã thu giữ hộ chiếu của Ronaldinho vào thời điểm ấy.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/soc-ronaldinho-bi-bat-giam-o-paraguay-vi-dung-ho-chieu-gia-d71276.html?demo

Loading...