Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

SỐC: Mẹ Pep Guardiola qua đời vì virus corona

CLB Man City vừa cập nhật thông tin gây sốc: bà Dolors Sala Carrió, mẹ của HLV Pep Guardiola đã qua đời ở tuổi 82 vì Covid-19.

Cụ thể, Man City đã có thông báo trên trang Twitter chính thức: "Tập thể gia đình Man City rất đau buồn trước sự ra đi của mẹ HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrió ở Manresa, Barcelona sau khi nhiễm virus corona. Bà hưởng thọ 82 tuổi".

"Tất cả thành viên của câu lạc bộ đều gửi lời chia buồn chân thành nhất trong thời điểm đau khổ nhất với Pep, gia đình và tất cả người thân của họ" - trích thông báo trên trang chủ Man City.

SỐC: Mẹ Pep Guardiola qua đời vì virus corona
Bà Dolors Sala Carrió, mẹ HLV Pep Guardiola qua đời ở tuổi 82 sau khi nhiễm COVID-19

Tin tức đau buồn này diễn ra chỉ ít ngày sau khi HLV Pep Guardiola chi ra 1 triệu Euro quyên góp để chống đại dịch COVID-19 tại Tây Ban Nha. Theo đó, số tiền này được chuyển vào tài khoản của quỹ Angel Soler Daniel Foundation để trang bị các thiết bị y tế cần thiết như khẩu trang, kính, găng tay, chất khử trùng và mặt na phòng độc.

Pep Guardiola là con thứ 3 trong gia đình gồm 4 người con, với 2 chị gái, ông và em trai Pere. Bà Dolors Sala Carrió đã theo sát từng bước tiến của thuyền trưởng của Man City kể từ khi ông còn là 1 thành viên của Barca - nơi ông giành tổng cộng 6 danh hiệu trước khi có cuộc phiêu lưu tới Italia Mexico và Ả-Rập (khi còn là cầu thủ).

Tây Ban Nha đang là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nhất của dịch bệnh. Theo Worldometers, tính đến 21h ngày 6/4 (giờ Hà Nội), xứ sở đấu bò có 135.032 ca nhiễm bệnh, 13.055 trường hợp tử vong. Trong đó, Catalonia lúc này đang là nơi có nhiều ca nhiễm Covid-19 nhất ở Tây Ban Nha với hơn 13.000 người tử vong tính đến lúc này.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/soc-me-pep-guardiola-qua-doi-vi-virus-corona-d73112.html?demo

Loading...