Thể thao >> Thể thao quốc tế

SỐC: HLV Sarri thừa nhận 'đốt' hơn 60 điếu thuốc mỗi ngày

Tân HLV của Juventus Maurizio Sarri thừa nhận thói quen hút thuốc của ông là ngoài tầm kiểm soát.

Chiến lược gia M. Sarri hiện đang đi nghỉ ở Ascoli-Piceno, nơi ông có buổi trò chuyện khá cởi mở với trang web địa phương La Nuova Riviera.

Cựu HLV của Napoli và Chelsea đã bày tỏ tình yêu của mình với cảnh quan nơi đây, đồng thời cho biết ông đang xem xét để mua một ngôi nhà bất chấp việc có thể bị cấm hút thuốc trên bãi biển.

"Tôi hút 60 điếu thuốc mỗi ngày, có lẽ là quá nhiều", HLV Sarri thú nhận.

Hồi còn làm việc tại Chelsea, chiến lược gia người Ý cũng thường xuyên bị bắt gặp vứt đầu lọc thuốc lá bên ngoài đường pitch.

SỐC: HLV Sarri thừa nhận 'đốt' hơn 60 điếu thuốc mỗi ngày

Tôi không thực sự cảm thấy cần phải hút thuốc khi trận đấu đang diễn ra, nhưng ngay sau đó thì có. Tôi đã có những vấn đề về lưng và nó hành hạ tôi trong nhiều tuần, nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt hơn nhiều".

Sarri cũng tiết lộ ông có nuôi một con chó, đặt tên là Ciro, đã được nhận nuôi ba năm trước sau khi liên tục lảng vảng quanh sân tập của Napoli. Chú chó đã đến Castel Volturno mỗi ngày và trở thành linh vật của đội.

Theo La Gazzetta dello Sport, HLV Sarri đã thuê một người trông nom Ciro ở London, và phải di chuyển bằng máy bay riêng tới Torino để làm thủ tục với Juventus vì như vậy ông mới có thể mang theo người bạn chó của mình đi cùng.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...