Thể thao

Sốc: Cristiano Ronaldo có thể bị treo giò 2 năm

Cựu cầu thủ Antonio Cassano cho rằng siêu sao Bồ Đào Nha có thể sẽ bị cấm thi đấu 2 năm vì hành vi tự ý rời SVĐ sau khi bị thay ra trong cuộc đối đầu giữa Juventus và AC Milan, bởi như vậy anh đã bỏ qua thủ tục kiểm tra doping sau trận.

Ở trận đấu giữa Juventus và AC Milan hôm 10/11, Cristiano Ronaldo bị HLV Maurizio Sarri thay ra ở phút 55. Siêu sao Bồ Đào Nha tỏ rõ thái độ không hài lòng khi phải rời sân sớm, và ngay lập tức anh đã di chuyển vào trong đường hầm.

Theo thông tin do báo chí Italia đăng tải, Ronaldo đã rời SVĐ khoảng vài phút trước khi trận đấu kết thúc.

Sốc: Cristiano Ronaldo có thể bị treo giò 2 năm
Cristiano Ronaldo không nhìn mặt HLV Sarri khi bị thay ra (Ảnh: Reuters)

Nhận xét về sự việc này trên tờ AS, cựu cầu thủ Antonio Cassano cho rằng Cristiano Ronaldo có thể đã bỏ qua thủ tục kiểm tra doping sau trận đấu, và do đó trong trường hợp xấu nhất anh sẽ bị treo giò 2 năm.

Cassano kể lại vụ việc tương tự xảy ra với bản thân anh khi còn là cầu thủ AS Roma. Cựu tuyển thủ Italia cho biết do có công việc cá nhân nên anh đã phải rời SVĐ trước khi trận đấu kết thúc, nhưng ngay lập tức phải quay trở lại để làm thủ tục kiểm tra doping.

"Cậu ấy rời sân trước khi trận đấu kết thúc? Không thể làm thế được, bởi các cầu thủ đều phải trải qua bài kiểm tra doping. Tôi đã phải trở lại SVĐ ngay sau khi trận đấu kết thúc để tránh bị treo giò hai năm," Cassano tiết lộ.

Trong tuần trước, Cristiano Ronaldo đã hai lần bị thay ra sớm. Trước trận đấu với Milan, anh cũng bị HLV Sarri thay ra ở trận đấu với Lokomotiv Moscow thuộc khuôn khổ Champions League.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/soc-cristiano-ronaldo-co-the-bi-treo-gio-2-nam-d64244.html?demo
Loading...