Thể thao

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam

Công Phượng không được ra sân, thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu, nhưng fan hâm mộ của anh từ Việt Nam chắc hẳn đã làm Sint Truidense ngạc nhiên.

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam

Trên sân nhà của Sporting Charleroi - đội bóng đang có thứ hạng cao hơn hẳn, Sint Truidense có một trận đấu cực kỳ xuất sắc với chiến thắng 3-0 bằng những pha lập công của Suzuki, Botaka và Boli. Cả hai tiền đạo của Sint Truidense đều "nổ súng", còn hậu vệ Botaka có bàn nhân đôi cách biệt từ chấm phạt đền.

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 1

Kết quả ấy là một ngạc nhiên lớn, tạm đưa đội bóng của Công Phượng lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng sau 8 trận, với 11 điểm. Nhưng có một ngạc nhiên lớn hơn nhiều dành cho Sint Truidense, là dẫu cho tiền đạo người Việt Nam không được ra sân, thì trên fanpage của đội bóng này vẫn tràn ngập những lời chúc mừng đến từ Việt Nam, thay những ngôi từ tiêu cực như thường lệ.

"Chúc mừng STVV có một trận đấu hay, hy vọng CLB có những trận đấu tốt nữa để CP15 có cơ hội vào sân (Hy vọng từ băng ghế dự bị thôi)", là lời chúc của một "fan cứng" của Sint Truidense đến từ Việt Nam. Bên cạnh đó là một lời "năn nỉ" rất dễ thương đến từ một fan khác: "Cho Phượng cơ hội đi".

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 2

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 3

 Hai ngày trước, fanpage của Sint Truidense cập nhật ảnh nền bằng hình ảnh toàn đội, trong đó Công Phượng có được vị trí khá trang trọng, ở gần giữa hàng đầu tiên. Bình luận trong tấm hình nền ấy, fan hâm mộ Việt Nam cũng dễ thương đến lạ.

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 4

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 5

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 6

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 7

Sint Truidense thắng lớn, fanpage CLB ngập tràn sự tử tế đến từ Việt Nam - 8

Có thể thấy, sau những động thái quá khích khi Công Phượng chưa thể hòa nhập được với tập thể Sint Truidense, người hâm mộ của anh cũng đã dần có được sự cảm thông với cả Công Phượng, cũng như CLB Bỉ. Đấy hẳn là tin cực vui với cả Sint Truidense lẫn CP15.

Theo Ngô Trà (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...