Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Sigurdsson bác bỏ cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em

Ngôi sao của Everton, Gylfi Sigurdsson - người được cho là trùng khớp với những miêu tả về một ngôi sao Ngoại hạng Anh vừa bị cảnh sát bắt về tội ấu dâm, đã phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc.

Hôm 19/7, Ngoại hạng Anh rúng động trước thông tin một ngôi sao đang thi đấu tại giải đấu này đã bị bắt giữ để thẩm vấn vì nghi án hành vi ấu dâm, gửi tin nhắn gạ gẫm trẻ vị thành niên.

Danh tính cầu thủ này hiện được giữ kín, nhưng những thông tin giúp gợi ý danh tính thì đã bị lộ ra ngoài. Một ngôi sao Ngoại hạng Anh, 31 tuổi, đã kết hôn và nhiều khả năng sống ở vùng Greater Manchester nên cảnh sát vùng đó mới điều tra vụ việc.

Có thể xác nhận cầu thủ này thi đấu cho Everton, khi CLB này thông báo đình chỉ một cầu thủ trong khi chờ thông tin từ phía cảnh sát. Đội bóng vùng Merseyside cũng cam kết sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Sigurdsson bác bỏ cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em
Sigurdsson bác bỏ cáo buộc xâm hại tình dục trẻ em

Gylfi Sigurdsson, sinh ngày 8/9/1989, hiện là nghi can số 1 khi mô tả của cảnh sát rất giống với tiền vệ người Iceland. Tuy nhiên, Alexandra Ivarsdottir, vợ của Sigurdsson, đã đăng lên Twitter phủ nhận việc chồng mình đã bị bắt giữ.

Theo truyền thông Iceland và Anh, Sigurdsson cũng đã phủ nhận mọi cáo buộc nhắm vào mình. Dẫu vậy, có thông tin Everton đã đưa ra án phạt nội bộ và sẽ sớm thanh lý hợp đồng với cựu tiền vệ của Tottenham.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Người hùng của ĐT Bỉ - Kevin De Bruyne: Từ kẻ phản bội rồi lại bị đồng đội “cắm sừng”, đến ngôi sao số 1 của Ngoại hạng Anh
>> Sao Ngoại hạng Anh đã có vợ, bị bắt vì xâm hại tình dục trẻ em


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sigurdsson-bac-bo-cao-buoc-xam-hai-tinh-duc-tre-em-tintuc772690