Thể thao

Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải dẫn đầu cuộc đua bàn thắng đẹp nhất AFC Cup

Ngay sau khi cuộc bầu chọn được đăng tải trên trang chủ AFC, bàn thắng của Quang Hải đã vươn lên vị trí dẫn đầu.

VIDEO: Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải

Trong cuộc bầu chọn Pha đá phạt đẹp nhất AFC Cup, bàn thắng của Nguyễn Quang Hải vào lưới CLB Altyn Asyr (Turkmenistan) ở trận bán kết lượt đi AFC Cup liên khu vực ngày 20/8/2019 là 1 trong 5 ứng cử viên. Đây là trận đấu mà tiền vệ số 19 của Hà Nội Fc lập cú đúp siêu phẩm để giúp đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

"Dù ở trong hay ngoài vòng cấm, Quang Hải đã cho Altyn Asyr biết được anh có thể làm được những gì bằng một cú sút tuyệt vời khiến thủ môn Mammet Orazmuhammedov chỉ còn biết đứng chôn chân", trích đoạn giới thiệu trên trang chủ của AFC.

Ở cuộc bầu chọn này, cầu thủ vừa giành Quả bóng Bạc Việt Nam 2019 cạnh tranh với 4 đối thủ trong khu vực gồm Gerald Pangkali (Persipura Jayapura), Sunil Chhetri (Bengaluru FC), Mohamed Adnan (Al Hidd) và Yousef Nasser (Qadsia SC).

Hiện tại bàn thắng của Quang Hải đang vượt lên dẫn đầu trong cuộc bầu chọn với 66% tổng số lượt bầu chọn. Thời hạn bầu chọn sẽ kết thúc vào ngày 5/6. Người hâm mộ có thể bầu chọn cho bàn thắng của Quang Hải tại đây.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sieu-pham-da-phat-cua-quang-hai-dan-dau-cuoc-dua-ban-thang-dep-nhat-afc-cup-d76663.html?demo
Loading...