Thể thao >> AFF Suzuki Cup 2020

Siêu phẩm của Tiến Linh lọt đề cử bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2020

Bàn nâng tỷ số lên 2-0 của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vào lưới Campuchia ở vòng bảng lọt đề cử pha lập công đẹp nhất AFF Cup 2020.

AFF Cup 2021 khép lại với việc Thái Lan đánh bại Indonesia trong trận chung kết để lần thứ sáu lên ngôi vô địch. Kết thúc giải, tổng cộng 88 bàn thắng đã được ghi trong 26 trận đấu.

VIDEO: Siêu phẩm của Tiến Linh

Mới đây, BTC AFF Cup đã đưa ra danh sách 10 bàn pha làm bàn đẹp nhất giải đấu. Trong đó, Indonesia và Thái Lan mỗi đội đóng góp hai bàn. Đội tuyển Việt Nam, Malaysia, Philippines, Lào, Campuchia và Singapore mỗi đội có một bàn trong danh sách.

Bàn thắng của tuyển Việt Nam góp mặt trong danh sách, là có cú sút xa thành bàn của Nguyễn Tiến Linh vào lưới Campuchia ở vòng bảng. Trận đó, tiền đạo thuộc biên chế Becamex Bình Dương lập cú đúp trong chiến thắng 4-0 của Việt Nam.

"Hoàng Đức chọc khe cho Tiến Linh. Tiền đạo này chỉ cần một nhịp khống chế, rồi đưa bóng vào lưới bằng cú đá tuyệt đẹp từ cự ly 23m. Quả bóng bay quá nhanh, ngay cả máy quay cũng khó bắt kịp - chứ đừng nói đến thủ môn Campuchia!", trang chủ AFF Cup 2020 viết về cú nã đại bác của Tiến Linh.

Top 10 bàn đẹp theo lựa chọn của Ban tổ chức AFF Cup 2020

 Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sieu-pham-cua-tien-linh-lot-de-cu-ban-thang-dep-nhat-aff-cup-2020-tintuc804043