Thể thao >> SEA Games 30

Siêu bão đổ bộ, U22 Việt Nam thấp thỏm lo trận đấu bị hoãn

Ngay lúc này tại Sân Rizal, nơi diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Singapore tối nay, vẫn đang ngập trong nước.

Sáng nay, BTC SEA Games 30 vừa ra thông báo hàng loạt môn thi đấu phải tạm hoãn do ảnh hưởng của siêu bão Kammuri. Bắn súng, trượt ván, hockey dưới nước, polo, bi sắt, cầu mây, canoeing, Muay, lướt ván là những môn bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp từ thời tiết xấu do siêu bão Kammuri gây ra.

Trong số các môn phải hoãn, không có bóng đá nam. Tuy nhiên, cầu thủ cũng như BHL 2 đội thì vẫn đang thấp thỏm chờ những diễn biến tiếp theo của cơn bão. Theo ghi nhận, ngay lúc này tại khu vực sân Rizal Memorial, trời mưa và gió giật. Mưa ngày càng lớn và mặt sân Rizal Memorial đã xuất hiện tình trạng ngập cục bộ.

Siêu bão đổ bộ, U22 Việt Nam thấp thỏm lo trận đấu bị hoãn
Sân Rizal Memorial ngay lúc này

Thông báo của cơ quan khí tượng Philippines cho biết: "SVĐ nằm ở phía Bắc của quỹ đạo bão, thời điểm mưa to và gió mạnh nhất tại đây sẽ là chiều nay, với cấp độ cảnh báo số 3 (121-170 km/h). Từ tối thì mưa giảm, còn khoảng 5-10mm/h, gió cũng giảm còn khoảng cấp 6-7, tuy nhiên gió giật vẫn mạnh, cấp 8-9".

Với tình hình thời tiết như hiện tại, ngay cả nếu trận U22 Việt Nam- U22 Singapore không bị hoãn chăng nữa, điều kiện thời tiết chắc chắn ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của đội bóng HLV Park Hang Seo.

Thùy Dương (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sieu-bao-do-bo-u22-viet-nam-thap-thom-lo-tran-dau-bi-hoan-d66281.html?demo