Thể thao >> Thể thao trong nước

SHB Đà Nẵng thắng trận thứ 2 liên tiếp tại V.League 2021

Rafaelson ghi bàn thắng duy nhất, SHB Đà Nẵng giành chiến thắng 1-0 trước Than Quảng Ninh tại vòng 2 V-League 2021 trên sân Cẩm Phả.

[KT] Than Quảng Ninh 0-1 SHB Đà Nẵng: 3 điểm xứng đáng cho đội khách - Ảnh 2.

Trận đấu trên sân Cẩm Phả đã diễn ra đầy hấp dẫn. Cơ hội đầu tiên thuộc về SHB Đà Nẵng, phút 3, Hà Đức Chinh có pha băng cắt rất nhanh nhưng anh lại không thể đưa bóng vào khung thành.

Ít phút sau, Thanh Thịnh có pha băng xuống rất nhanh bên cánh trái, anh đã dứt điểm hạ gục thủ thành Hoài Anh nhưng Gustavo đã có mặt đúng lúc cứu thua cho Than Quảng Ninh.

Phút 28, đội chủ nhà tung ra câu trả lời đanh thép. Mạc Hồng Quân có pha đỡ bóng và xoay người sút bóng rất nhanh. Rất may cho SHB Đà Nẵng là thủ thành Tuấn Mạnh đã chơi xuất sắc.

SHB Đà Nẵng thắng trận thứ 2 liên tiếp tại V.League 2021 - 1
Rafaelson ghi bàn duy nhất giúp SHB Đà Nẵng giành trọn 3 điểm

Thế trận hấp dẫn được duy trì ở hiệp 2. Và sự khác biệt đã đến ở phút 55, Rafaelson thoát xuống thông minh trước khi dứt điểm uy lực từ góc hẹp đánh bại thủ thành Hoài Anh, đưa SHB Đà Nẵng vượt lên.

Sau đó, đội chủ nhà vùng lên nhưng bất lực trong việc tìm kiếm bàn gỡ, và chấp nhận trận thua tối thiểu. Như vậy, SHB Đà Nẵng đã có cùng 6 điểm tuyệt đối với Hải Phòng và Bình Dương, nhưng tạm xếp thứ 3 do kém hiệu số phụ.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/shb-da-nang-thang-tran-thu-2-lien-tiep-tai-vleague-2021-tintuc733291