Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Sergio Ramos: 'Khi tôi đồng ý gia hạn thì lời đề nghị của Real không còn'

Trung vệ Sergio Ramos tiết lộ, anh đồng ý gia hạn thời điểm lời đề nghị của Real Madrid không còn hiệu lực.

"Trong buổi trò chuyện cuối cùng với Real, tôi đã đồng ý gia hạn nhưng họ nói rằng lời đề nghị không còn nữa. Họ nói với tôi rằng lời đề nghị gia hạn đó có ngày hết hạn, và tôi không biết điều đó", Sergio Ramos nói trong buổi họp báo hôm 18/6.

"Có rất nhiều điều đã xảy ra. Điều tôi muốn nói đầu tiên là tôi muốn ở lại, và chưa bao giờ muốn rời Real cả. Những tháng qua, Real đã đề nghị hợp đồng một năm với mức lương giảm 10%. Tiền chưa bao giờ là vấn đề, chủ tịch Florentino Pérez biết điều đó. Vấn đề là thời hạn, họ đề nghị một năm, còn tôi muốn gia hạn hai năm. Bởi điều đó giúp gia đình tôi có sự ổn định lâu dài hơn", trung vệ Tây Ban Nha giải thích thêm về quyết định rời Real sau 16 năm.

Sergio Ramos: 'Khi tôi đồng ý gia hạn thì lời đề nghị của Real không còn'
Ramos chia tay Real sau 16 năm gắn bó

Hôm 16/6, Real thông báo Ramos sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng hết hạn ngày 30/6. Hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn. Ramos gia nhập Real từ Sevilla năm 2005.

Trong 16 năm qua, trung vệ 35 tuổi giúp Real giành bốn Champions League, năm La Liga, hai Cup Nhà Vua, bốn Siêu Cup Tây Ban Nha, ba Siêu Cup châu Âu và bốn FIFA Club World Cup. Anh còn ghi 101 bàn trong 671 trận. 

Rời sân Bernabéu, PSG, MU và Man City là những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký Ramos. CLB cũ Sevilla cũng liên hệ với đề nghị hợp đồng năm năm.

"Tôi chưa quyết định sẽ gia nhập đội nào. Đã có nhiều đội liên lạc với người đại diện của tôi từ tháng Một, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc rời Real. Sevilla là một trong những đội nằm trong trái tim tôi. Tôi có khoảng thời gian tuyệt vời ở đó, nhưng tôi sẽ không trở về Sevilla. Còn Barca sao? Chắc chắn là không. Bạn có thể chắc chắn về điều đó. Tôi không biết sẽ ở lại Tây Ban Nha, hay gia nhập một đội nào khác", Ramos tiết lộ thêm về tương lai. "Tôi sẵn sàng ký hợp đồng với Real cả nghìn lần nữa, đó là một trong những quyết định tốt nhất trong đời tôi. Chắc chắn, tôi sẽ trở lại Real một ngày nào đó. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới đội bóng này, Real sẽ luôn nằm trong trái tim tôi".

Sergio Ramos: 'Khi tôi đồng ý gia hạn thì lời đề nghị của Real không còn' - 1

Ramos là cái tên lớn thứ hai rời Real sau mùa 2020-2021, sau HLV Zinedine Zidane. Ở chiều ngược lại, đội 13 lần vô địch châu Âu đã bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti và chiêu mộ hậu vệ David Alaba. Vị trí của Ramos nhiều khả năng sẽ do Alaba tiếp quản.

Duy Anh (Nguoiduaitn.vn)


>> Sergio Ramos chính thức lỡ EURO 2020, Laporte ra mắt tuyển Tây Ban Nha
>> HLV Luis Enrique lý giải nguyên nhân loại Ramos, trung vệ Real lập tức lên tiếng
>> Công thần bất mãn, Man City nhắm Sergio Ramos thay thế
>> Sergio Ramos chia tay Real Madrid sau 16 năm gắn bó
>> Sergio Ramos giải thích lý do rời Real đầy cay đắng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sergio-ramos-khi-toi-dong-y-gia-han-thi-loi-de-nghi-cua-real-khong-con-tintuc765798