Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Sếp lớn Lyon ra 'tối hậu thư' cho Arsenal trong thương vụ Aouar

Chủ tịch CLB Lyon, ông Jean-Michel Aulas mới đây đã có những tuyên bố về thời hạn cuối cùng dành cho Arsenal nếu muốn sở hữu ngôi sao của Lyon.

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), Arsenal đã gục ngã trên sân Anfield của Liverpool với tỷ số 1-3 trong sự thua sút toàn diện ở hàng tiền vệ. Đây cũng là trận thua đầu tiên của Pháo thủ ở mùa giải mới. Vì thế, HLV Mikel Arteta càng quyết tâm mua Houssem Aouar để củng cố lại khu vực giữa sân cho đội bóng thành London.

Arsenal đã đàm phán chiêu mộ Aouar suốt mùa Hè này, và mức giá đề nghị gần đây là 32 triệu Bảng đã bị Lyon từ chối. Nhưng từ cuối tuần trước đến đầu tuần này Arsenal vẫn chưa gửi đề nghị chuyển nhượng mới cho Lyon.

Sếp lớn Lyon ra 'tối hậu thư' cho Arsenal trong thương vụ Aouar
Arsenal cần gấp rút hoàn tất thương vụ Aouar 

Về thương vụ này, chủ tịch Jean-Michel Aulas khẳng định Arteta là fan cứng của cầu thủ người Pháp. Tuy nhiên, ông cũng tiết lộ rằng những lời đề nghị của Arsenal khá bèo bọt và quá khó để Lyon có thể gật đầu đồng ý.

Ngoài ra, chủ tịch Jean-Michel Aulas cũng đã có những tuyên bố về thời hạn cuối cùng dành cho Arsenal: "Kể từ thứ 6 tới, những cầu thủ chưa rời đi sẽ không được phép rời đi. Đối với chúng tôi, hạn chót để ký hợp đồng với các cầu thủ sẽ là thứ Sáu. Tôi nghĩ tôi sẽ nói điều này với huấn luyện viên và giám đốc thể thao vào ngày mai bởi vì đó là quyết định hợp lý".

"Ai cũng thấy rằng kết quả của đội bóng đang không tốt. Nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Nhưng dù thế nào, từ thứ Sáu này, cầu thủ nào chưa đi thì sẽ không đi đâu cả" - sếp lớn của Lyon nhấn mạnh.

Điều này đồng nghĩa với việc đại diện của Anh chỉ còn 4 ngày để hoàn tất thương vụ của Houssem Aouar. Trang MailOnline cho biết, Arsenal chuẩn bị gửi một đề nghị mới để thuyết phục Lyon với mức phí chuyển nhượng 36,5 triệu Bảng cộng thêm 9 triệu Bảng phụ phí tùy vào thành tích thi đấu. Và theo nhà báo Fabrizio Romano, chuyên gia thông tin chuyển nhượng, thì Lyon nhiều khả năng sẽ chấp nhận lời đề nghị này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sep-lon-lyon-ra-toi-hau-thu-cho-arsenal-trong-thuong-vu-aouar-tintuc707598