Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Sếp lớn Dortmund tuyên bố nóng về tương lai của Haaland

Tương lai của Haaland tại Dortmund coi như được định đoạt sau tuyên bố mới đây từ giám đốc thể thao Michael Zorc.

Đầu tháng này, người đại diện Mino Raiola và cha của Erling Braut Haaland, ông Alf-Inge đã tới Tây Ban Nha để có những đàm phán với Barca và Real Madrid. Sau đó, bộ đôi này tiếp tục sang Anh để thương thảo với những ông lớn tại Premier League.

Theo AS, chân sút người Na Uy sẽ tìm bến đỗ mới nếu Dortmund không giành vé dự Champions League mùa sau. Đội bóng vùng Ruhr hiện đứng thứ 5 với 52 điểm, kém đội xếp trên là Eintracht Frankfurt 4 điểm, trong khi Bundesliga chỉ còn 4 vòng.

Sếp lớn Dortmund tuyên bố nóng về tương lai của Haaland
Haaland tiếp tục gắn bó với Dortmund ở mùa tới?

Thất thế trong cuộc đua Top 4 nhưng Dortmund vẫn giữ nguyên quan điểm không bán Haaland ở kỳ chuyển nhượng hè 2021. Mới đây, giám đốc thể thao Michael Zorc một lần nữa công khai quan điểm ấy.

"Chúng tôi đã làm rõ quan điểm của mình ở vụ Haaland. Mọi quyết định về tương lai của Haaland buộc phải thông qua Dortmund. Dù Dortmund có kết thúc mùa giải năm nay ở vị trí nào thì tôi chắc chắn rằng Haaland vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng cho chúng tôi ở mùa giải tới" - ông Zorc nhấn mạnh.

Trong khi đó, Mino Raiola lại có quan điểm trái ngược. "Tôi đã nói chuyện với GĐKT Dortmund, Michael Zorc. Ông ấy khẳng định rằng Dortmund không muốn bán Haaland. Tôi tôn trọng ý kiến đó nhưng không có nghĩa là tôi đồng ý".

"Dù có ý kiến trái ngược nhau nhưng tôi và Dortmund không có bất kỳ xung đột nào. Chúng ta sẽ phải chờ xem diễn biến vào mùa Hè tới" - siêu cò 53 tuổi khẳng định.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)


>> Siêu cò Raiola và cha Erling Haaland gặp mặt chủ tịch Barcelona
>> Haaland phù hợp với MU hơn Man City của Pep Guardiola
>> Barca choáng váng với đòi hỏi của Haaland và người đại diện
>> Dortmund lên tiếng về việc bán bộ đôi Haaland - Sancho
>> Dortmund từ chối bán Haaland, 'siêu cò' Raiola không đồng tình


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sep-lon-dortmund-tuyen-bo-nong-ve-tuong-lai-cua-haaland-tintuc753297