Thể thao >> Thể thao quốc tế

Sếp 'lớn' Dortmund thừa nhận Sancho sa sút phong độ vì không thể tới MU

Việc không thể gia nhập MU trong mùa Hè năm ngoái được cho là ảnh hưởng lớn tới tinh thần, khiến Jadon Sancho đang thể hiện màn trình diễn rất đáng thất vọng.

Jadon Sancho đã ghi được 17 bàn và có 16 đường chuyền kiến tạo mùa trước tại Bundesliga. Tính xa hơn, tiền vệ trẻ người Anh đã ghi 33 bàn và có 39 pha kiến tạo sau 87 trận, thành tích giúp Sancho trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhất thế giới.

Nhưng cầu thủ sinh năm 2000 lại đánh mất mình và thể hiện phong độ rất đáng thất vọng ở mùa này. Jadon Sancho mới ghi 3 bàn và có 3 kiến tạo trên mọi đấu trường ở mùa này, trong đó tại Bundesliga anh mới có 1 pha lập công.

Sếp 'lớn' Dortmund thừa nhận Sancho sa sút phong độ vì không thể tới MU

Về phong độ của Sancho, GĐĐH của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke thừa nhận: "Sancho có lẽ đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chuyển nhượng. Tôi nghĩ cậu ấy suy nghĩ về nó quá nhiều mà đánh mất đi phong độ của mình".

"Nhưng trong vài tuần qua, cậu ấy đã rất nỗ lực. Tôi nghĩ Jadon Sancho cần có thêm 2-3 bàn thắng nữa để mọi việc trở lại quỹ đạo. Cậu ấy vẫn là một trong những tài năng nổi bật nhất tại Dortmund".

MU và Dortmund đã liên tục đàm phán trong mùa Hè năm ngoái, nhưng đại diện của Bundesliga vẫn luôn giữ vững lập trường, không giảm mức phí đền nghị dưới 108 triệu Bảng. Quỷ đỏ không thể gom đủ tiền mặt để chiêu mộ Sancho - hiện còn hợp đồng với đội bóng nước Đức đến 2023, với cái giá cao nhất gửi đến là 92 triệu Bảng.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sep-lon-dortmund-thua-nhan-sancho-sa-sut-phong-do-vi-khong-the-toi-mu-tintuc728936