Thể thao >> Champions League

Sau Valencia, đến lượt Barca có thể phải tiếp đón Napoli trên sân không có khán giả

Chính phủ Tây Ban Nha đưa ra đề xuất về việc đội bóng xứ Catalan nên "để trống" sân Nou Camp trận lượt về vòng 1/8 Champions League diễn ra ngày 19/3 tới.

Nguyên nhân bắt nguồn từ sự bùng phát của dịch Covid-19 tại Châu Âu. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chính quyền Tây Ban Nha đã thông báo các trận đấu của Getafe găp Inter Milan ở Europa League sẽ diễn ra trên sân không khán giả.

Sau Valencia, đến lượt Barca có thể phải tiếp đón Napoli trên sân không có khán giả
Barca có thể phải tiếp đón Napoli trên sân không có khán giả

Đích thân Bộ trưởng Bộ Y tế Tây Ban Nha, Salvador Illa đã xác nhận thông tin này: “Trận đấu giữa Valencia và Atalanta cũng như trận Getafe tiếp đón Inter Milan phải thi đấu trong SVĐ không khán giả. Tất cả sự kiện thể thao có sự hiện diện của các đội bóng đến từ vùng nguy hiểm đều phải thi đấu trong điều kiện như vậy”.

Chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra về việc trận Barca gặp Napoli có diễn ra trên sân có khán giả hay không nhưng Chính phủ Tây Ban Nha cũng đã đưa ra đề xuất về việc đội bóng xứ Catalan nên "đóng kín" trận đấu diễn ra ngày 19/3 tới.

Lo ngại của chính quyền Tây Ban Nha là hoàn toàn có cơ sở, hiện ở nước này đã có 150 người được chẩn đoán dương tính với virus corona mới.

Nếu điều này xảy ra, Barca sẽ gặp thiệt thòi không hề nhỏ. Không chỉ là vấn đề tiền bán vé, đội chủ sân Nou Camp cần sự cổ vũ từ 10 vạn khán giả nhà trong bối cảnh họ vẫn còn bị "sang chấn" tinh thần từ sau trận thua trước Real Madrid ở Bernabeu.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sau-valencia-den-luot-barca-co-the-phai-tiep-don-napoli-tren-san-khong-co-khan-gia-d71225.html?demo

Loading...