Thể thao >> Thể thao trong nước

Sau lượt đi, Viettel tiếp tục miễn phí vé vào cửa đến hết V.League 2019

Như vậy, NHM có thể tiếp tục đến sân Hàng Đẫy theo dõi Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải thi đấu mà không mất tiền mua vé đến hết mùa giải.

Ở vòng đấu mở màn V.League 2019, CLB Viettel đã nhận thất bại 1-3 đầy thất vọng trên sân của SHB Đà Nẵng. Đáng chú ý, ở trận này, tân binh đắt giá Quế Ngọc Hải bị truất quyền thi đấu ngay trong hiệp 1 sau khi nhận 2 thẻ vàng.

Ngay sau đó, CLB Viettel đã có quyết định vô cùng bất ngờ khi tuyên bố mở cửa miễn phí cho CĐV cho đến hết lượt đi V.League 2019 trong các trận đấu diễn ra trên sân nhà. 

Sau lượt đi, Viettel tiếp tục miễn phí vé vào cửa đến hết V.League 2019

Và mới nhất, ngay sau khi lượt đi khép lại, "Hậu duệ Thể Công" tiếp tục mang tin vui đến với người hâm mộ Thủ đô khi xác nhận sẽ mở cửa tự do trong tất cả các trận đấu của đội từ đây cho đến hết mùa giải 2019.

Như vậy, NHM có thể tiếp tục đến sân Hàng Đẫy để theo dõi toàn bộ các trận đấu của CLB Viettel trong giai đoạn lượt về V.League 2019 cũng như các trận tại Cúp Quốc gia 2019 một cách miễn phí.

Tại mùa giải này, CLB Viettel đã thuê lại sân Mỹ Đình và biến sân bóng 40.000 chỗ ngồi này trở thành sân nhà của mình. Trước đó, trong nhiều mùa bóng vừa qua khi chơi ở hạng Nhất, đội bóng này đều chọn Hàng Đẫy là sân nhà.

Tuy nhiên, vì một số lí do mà Bùi Tiến Dũng và các đồng đội không thể thi đấu tại Mỹ Đình, và phải tiếp tục thi đấu tại Hàng Đẫy kể từ đầu mùa.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...