Thể thao >> Thể thao trong nước

Sau đốt pháo sáng, CĐV Hải Phòng lại khiến đội bóng chịu án phạt vì tấn công và lăng mạ trọng tài

Ngày 22/5/2019, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 V.League 2019
Sau đốt pháo sáng, CĐV Hải Phòng lại khiến đội bóng chịu án phạt vì tấn công và lăng mạ trọng tài
Trọng tài Hoàng Ngọc Hà và tổ trợ lý phải nhận nhiều phản ứng quá khích từ phía chủ nhà Hải Phòng (Ảnh: Gia Hưng)

Theo đó, Ban kỷ luật quyết định phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng 25 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng khán giả: ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hải Phòng và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 18/5/2019 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Ngoài ra, ông Ngô Anh Tuấn, trợ lý huấn luyện viên của CLB bóng đá Hải Phòng cũng bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với do có lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài trong trận đấu kể trên.

Ông Ngô Anh Tuấn và BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Như vậy, sau khi khiến CLB bị phạt 70 triệu đồng do đốt và ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy tại vòng 6, CĐV Hải Phòng lại tiếp tục khiến đội bóng phải chịu thêm những án phạt vì hành vi quá khích của mình.

Vào ngày 24/5 tới, Hải Phòng sẽ tiếp tục có chuyến làm khách tới Hàng Đẫy để gặp Viettel trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2019.

Âu Bằng (SHTT)
Loading...

Loading...