Thể thao >> SEA Games 30

Sao U22 Thái Lan tự tin thắng 2-0 để loại U22 Việt Nam

Hai sao trẻ của U22 Thái Lan là Suphanat Muenta và Supachok Sarachat tỏ ra rất tự tin trước trận đấu quyết định với U22 Việt Nam.

Chiều nay 05/12, ba trận đấu của lượt cuối vòng bảng SEA Games 30 sẽ diễn ra. Trận cầu mang tính chất quyết định là cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, bởi đây là hai đội bóng đang cạnh tranh tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out.

Ở thời điểm hiện tại, U22 VIệt Nam đang đứng đầu bảng với 12 điểm sau 4 trận toàn thắng, đạt hiệu số +13. U22 Indonesia xếp thứ hai với 9 điểm cùng hiệu số +11, trong khi U22 Thái Lan ở vị trí thứ 3, bằng điểm U22 Indonesia nhưng hiệu số chỉ là +10.

Sao U22 Thái Lan tự tin thắng 2-0 để loại U22 Việt Nam
Suphanat tỏ ra rất tự tin trước trận đấu với U22 Việt Nam (Ảnh: The Nation)

Để giành quyền đi tiếp, U22 Thái Lan sẽ phải thắng U22 Việt Nam với tỷ số cách biệt tối thiểu hai bàn, hoặc chờ đợi U22 Lào làm nên điều bất ngờ trước U22 Indonesia.

Suphanat Mueanta, cầu thủ đã lập cú đúp giúp U22 Thái Lan vượt qua U22 Lào để nuôi cơ hội lọt vào bán kết, tỏ ra rất tự tin trước trận đấu với U22 Việt Nam.

"Chúng tôi cần phải thắng 2-0 để đi tiếp. Tất nhiên mọi chuyện sẽ không đơn giản, nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể làm được. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra," Suphanat nói.

Trong khi đó, Supachok Sarachat cũng tin vào khả năng đi tiếp của đội nhà.

"Mọi người đều biết sẽ phải làm gì ở trận đấu này. Chúng tôi cần nỗ lực hết mình vì tấm vé vào vòng sau. Chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ, tôi sẽ nỗ lực làm tốt nhất có thể," anh phát biểu trước báo giới Thái Lan.

Supachok cũng cho biết anh rất nóng lòng đánh bại Việt Nam, bởi trước đây chưa từng làm được điều này.

"Nếu có cơ hội, tôi rất muốn ghi bàn vào lưới Việt Nam, nhưng trong trận đấu ai ghi bàn không quan trọng, miễn là đội nhà giành chiến thắng. Bản thân tôi rất muốn đánh bại Việt Nam, vì trước đây chưa có cơ hội làm điều này," anh bày tỏ.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sao-u22-thai-lan-tu-tin-thang-2-0-de-loai-u22-viet-nam-d66408.html?demo
Loading...