Thể thao

Sao trẻ HAGL khẳng định không hâm mộ đàn anh Công Phượng, Văn Toàn

Cầu thủ trẻ Nguyễn Đức Việt đã có những chia sẻ ở lần đầu được triệu tập lên U23 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Ở đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã gây bất ngờ khi điền tên tài năng trẻ 18 tuổi của HAGL - Nguyễn Đức Việt vào danh sách. Cầu thủ này mới chỉ được HLV Kiatisak trình làng ở V-League 2022 và chưa có trận nào đá chính cho đội bóng phố Núi.

Đây là lần đầu tiên Đức Việt được gọi lên hội quân cùng U23 Việt Nam, chính vì vậy tiền vệ sinh năm 2004 không tránh khỏi những bỡ ngỡ.

Chia sẻ trong buổi tập sáng 13/4, Đức Việt cho biết: "Ở lần đầu được gọi lên tuyển, tôi rất vui và bỡ ngỡ. Mặc dù vậy, với những bài tập thể lực của ban huấn luyện thì tôi vẫn theo được. Lần đầu tập trung thì hơi run và rụt rè. Dù chưa đánh giá được về điểm mạnh nhất của bản thân nhưng tôi tự tin về sức trẻ và sức mạnh.

Về U20 Hàn Quốc, tôi cũng chưa biết rõ về đối thủ nhưng nếu được ra sân tôi sẽ cố gắng hết mình. Thầy Park là người luôn khắt khe trong sân tập, vui tính và luôn nhắc nhở mọi người ngoài sân tập".

Sao trẻ HAGL khẳng định không hâm mộ đàn anh Công Phượng, Văn Toàn
Đức Việt trong buổi tập mới nhất của U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những người đàn anh ở HAGL, Đức Việt cho biết: "Ở HAGL, em chỉ quý và yêu thương các anh chứ không hâm mộ ai cả. Còn ở U23 Việt Nam, anh Dụng Quang Nho và anh Bảo Toàn hay nhắc nhở, động viên em".

Cũng trong buổi tập này, U23 Việt Nam đã chào đón nhiều tuyển thủ như Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Trần Văn Đạt,... sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Cúp Quốc gia 2022.

Phong Nga (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sao-tre-hagl-khang-dinh-khong-ham-mo-dan-anh-cong-phuong-van-toan-tintuc818629