Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Sao Ngoại hạng Anh trốn lệnh cách ly mở tiệc thác loạn tại Paris

Báo chí Anh đưa tin, 1 ngôi sao bí ẩn của Ngoại hạng Anh (hiện được giấu tên vì lý do pháp lý) đã coi thường lệnh cách ly khi bay tới thủ đô Paris (Pháp) để tổ chức 1 bữa tiệc thác loạn.

Theo đó, tờ The Sun dẫn nguồn tin riêng của mình cho biết, cầu thủ này đã thuê máy bay riêng bay từ Anh sang thủ đô Paris, Pháp ngay thời điểm cả 2 nước đang áp dụng lệnh cách ly xã hội.

Anh này được cho đã thuê bao một nhà hàng sang trọng gần đại lộ Champs Elysees với một nhóm khoảng 15 người. Đương nhiên rượu mạnh, các đồ uống đẳng cấp và đặc biệt là các cô nàng chân dài không thể thiếu ở cuộc vui này. Một số nhân viên cũng được thuê riêng để phục vụ buổi tiệc.

Tin tức được đăng tải về cầu thủ "bí ẩn" Ngoại hạng Anh tổ chức tiệc sex ở Paris /// Chụp màn hình
Tin tức được đăng tải về cầu thủ "bí ẩn" Ngoại hạng Anh tổ chức tiệc sex ở Paris

Sau buổi tiệc, nhóm người tiếp tục tổ chức tiệc tùng với rượu và cocktail, thậm chí còn nghi ngờ có sử dụng ma tuý tại một căn hộ sang trọng cũng được thuê riêng ở gần đó. Và để khép lại cuộc vui, ngôi sao kể trên đã làm "chuyện ấy" với một trong số các người đẹp kia.

Nguồn tin của tờ The Sun cũng xác nhận, đó là một cầu thủ thuộc hàng triệu phú ở Ngoại hạng Anh. Nhưng vì lý do pháp lý tờ, tên cầu thủ này không được tiết lộ, và cũng vì cầu thủ này hiện nằm trong diện bị cơ quan cảnh sát Pháp và Anh điều tra vi phạm các nguyên tắc cách ly xã hội và tổ chức tụ tập đông người, trước khi công bố chi tiết vụ việc.

Được biết, tên tuổi được giấu trong câu chuyện đã quay lại Anh và đang tập luyện cùng CLB để chuẩn bị thi đấu lại, với khả năng giải Ngoại hạng Anh đấu lại vào giữa tháng 6 tới.

Đây không phải lần đầu, 1 ngôi sao đang thi đấu ở Ngoại hạng Anh vi phạm quy định của chính phủ thời Covid-19. Hồi tháng 3 vừa qua, tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa đã bỏ qua các quy định của chính Phủ khi tham dự 1 bữa tiệc tại căn hộ của đồng đội cũ Ross McCormack ở Birmingham.

Hậu vệ Kyle Walker cũng gây bão khi chi tiền đưa 2 gái gọi tới biệt thự cá nhân để vui vẻ với 1 người bạn, rồi sau đó phải lên tiếng xin lỗi. Hay tiền đạo trẻ Moise Kean của Everton cũng tiệc tùng với nhiều người đẹp.

Duy Anh (SHTT)


>> Sao Man City thác loạn, mời 2 gái làng chơi đến phục vụ tại nhà


https://sohuutritue.net.vn/sao-ngoai-hang-anh-tron-lenh-cach-ly-mo-tiec-thac-loan-tai-paris-d75717.html?demo