Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Sao Ngoại hạng Anh cưỡng hiếp 13 phụ nữ trong 'phòng bí mật', trẻ nhất mới 17 tuổi

Ngôi sao của Man City, Benjamin Mendy bị buộc tội cưỡng hiếp 13 cô gái trẻ trong căn phòng bí mật cùng với "người dàn xếp" Louis Saha Matturie.

Ngày 22/5, Mendy bị buộc tội với 7 tội danh hiếp dâm, 1 tội cố ý hiếp dâm, 1 tội tấn công tình dục liên quan đến 6 người khiếu nại. Đến đầu tháng Sáu, hậu vệ Pháp bị buộc tội thêm 1 vụ cưỡng hiếp do 1 người khiếu nại mới đưa ra.

Trong số 13 nạn nhân, có hai người đã bị chuốc say đến mức không biết chuyện gì xảy ra cho đến khi tỉnh lại. Năm người khác tố cáo Mendy cưỡng hiếp, tấn công tình dục họ, và sáu người còn lại là nạn nhân của Saha.

Một phụ nữ, người cáo buộc cả hai người đàn ông về tội hiếp dâm, lúc đó mới 17 tuổi. Chưa kể, hai trong số những người phụ nữ nói rằng Mendy đã cưỡng hiếp họ trong những căn phòng mà họ tin rằng đã bị khóa.

Cũng theo bồi thẩm đoàn, Mendy và Saha là những kẻ "thờ ơ nhẫn tâm" với phụ nữ. Hai kẻ này xem các cô gái trẻ như "món đồ chơi dùng một lần" và ném họ đi sau khi thỏa mãn thú tính.

Tháng 8/2021, Benjamin Mendy lần đầu hầu tòa vì cáo buộc liên quan đến bốn tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục. "Cơ quan Công tố Crown đã ủy quyền cho cảnh sát vùng Cheshire buộc tội một người đàn ông liên quan đến cáo buộc tấn công tình dục. Benjamin Mendy, 27 tuổi, bị buộc tội liên quan đến bốn tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục", trích thông báo của cảnh sát vùng Cheshire.

Các cáo buộc này liên quan đến ba người tố cáo trên 16 tuổi, với các sự việc được cho đã diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021. "Cảnh sát vùng Cheshire và Cơ quan công tố Crown muốn nhắc nhở mọi người rằng, các thủ tục tố tụng hình sự buộc tội Mendy vẫn đang diễn ra, và anh ấy có quyền được xét xử công bằng. Điều quan trọng là không được thông tin sai lệch, bình luận hoặc chia sẻ thông tin trực tuyến, làm ảnh hưởng đến quá trình tố tụng đang diễn ra", cảnh sát vùng Cheshire thông báo thêm.

Hậu vệ của Manchester City phải hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Man City đã ra thông báo đình chỉ thi đấu Mendy để phục vụ quá trình điều tra. "Man City xác nhận, sau khi bị cảnh sát buộc tội, Mendy đã bị đình chỉ thi đấu để phục vụ cho việc điều tra. Vì đây là vấn đề pháp lý, CLB không thể đưa ra thông báo nào khác cho đến khi quá trình điều tra khép lại".

Mendy gia nhập Man City với giá 67,5 triệu từ Monaco hè 2017 và trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới thời điểm đó. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp không đáp ứng được kỳ vọng khi liên tục dính chấn thương dài hạn.

Trong bốn mùa giải chơi cho Man City, Mendy chỉ ra sân 75 trận tính trên mọi đấu trường. Dù vậy, anh vẫn giành được sáu danh hiệu, gồm ba chức vô địch Ngoại hạng Anh, hai Cup Liên đoàn Anh và một Siêu Cup Anh. Trung bình, Mendy đoạt một danh hiệu sau 12 lần ra sân cho Man City.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/sao-ngoai-hang-anh-cuong-hiep-13-phu-nu-trong-phong-bi-mat-tre-nhat-moi-17-tuoi-tintuc837008