Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Sao MU kêu gọi hủy bỏ Ngoại hạng Anh mùa này

Hậu vệ Luke Shaw gạt kế hoạch thi đấu không khán giả và kêu gọi hủy bỏ mùa giải 2019/20 ngay lập tức.

Dịch COVID-19 hoành hành tại châu Âu khiến bóng đá đóng băng, và giải Ngoại hạng Anh không phải là ngoại lệ. Trước khi giải đấu bị hoãn vô thời hạn, MU đứng thứ 5 trên BXH, nằm ngoài nhóm dự Champions League mùa tới.

Dù vậy, Luke Shaw vẫn khẳng định anh muốn mùa giải bị hủy bỏ nếu các trận đấu không thể kết thúc vào tháng 5, bất chấp viễn cảnh anh và các đồng đội không được tham dự đấu trường số 1 châu Âu cấp CLB ở mùa tới.

"Mọi thứ nên bắt đầu lại. Các bạn nên biết điều đó. Nếu chúng ta không thể tiếp tục thì mùa giải nên bị hủy bỏ" - Shaw trải lòng trong cuộc thi Combat Corona Twitch FIFA mới đây.

Sao MU kêu gọi hủy bỏ Ngoại hạng Anh mùa này

Được biết, BTC Ngoại hạng Anh đang đàm phán với chính phủ Anh về khả năng tổ chức nốt các vòng đấu còn lại của mùa giải vào tháng 6 tới, trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát. Đương nhiên là các khán giả sẽ không được vào sân.

Với cá nhân Luke Shaw, anh phản đối kịch liệt phương án này: "NHM rất quan trọng. Bạn nhận ra điều này thậm chí còn nhiều hơn ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ rằng môn thể thao này dành cho NHM chân chính, bạn có hiểu ý tôi không? Tôi nghĩ rằng nếu bạn không có CĐV và bạn không thi đấu các trận đấu trước sự chứng kiến của CĐV, điều đó chắc chắn không đúng đắn".

"Đặc biệt vào những ngày có trận đấu, NHM luôn tuyệt vời và luôn giúp đỡ đội bóng. Cho dù đó là sân nhà hay thậm chí sân khách, người hâm mộ của chúng tôi luôn rực cháy và tôi cảm thấy như họ luôn ở đó với chúng tôi" - hậu vệ người Anh khép lại.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sao-mu-keu-goi-huy-bo-ngoai-hang-anh-mua-nay-d73111.html?demo

Loading...