Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Sao Man City thác loạn, mời 2 gái làng chơi đến phục vụ tại nhà

Tranh thủ thời điểm Ngoại hạng Anh đang tạm nghỉ vì đại dịch COVID-19, hậu vệ Kyle Walker đã mở cuộc vui hoan lạc cùng 2 gái làng chơi trong căn hộ riêng tại Manchester.

Một trong hai cô gái đến tham dự buổi tiệc sex kéo dài 3 tiếng rưỡi là Louise McNamara (21 tuổi) đã kể lại chi tiết câu chuyện trên tờ The Sun.

Theo đó, Kyle Walker đã gọi 2 gái làng chơi tới căn hộ của mình để mây mưa - cô nàng Louise McNamara 21 tuổi, và một cô gái người Brazil 24 tuổi. Buổi tiệc diễn ra tại căn hộ Kyle Walker đang thuê ở riêng với giá 8.000 Bảng/tháng tại khu vực Hale, Cheshire.

Kyle Walker tổ chức tiệc sex giữa mùa dịch bệnh hình ảnh
Chân dung đối tác của Kyle Walker trong buổi thác loạn tại gia

"Tôi nhận được yêu cầu từ ông chủ về một vị khách giàu có. Tôi đã tới địa chỉ tại Manchester và một cô gái nữa cũng có mặt trên xe. Bạn anh ta đã mời chúng tôi vào nhà".

"Tôi không biết danh tính của anh ta nhưng có chụp một vài bức ảnh. Anh ta bảo hãy gọi mình là 'Kai'. Tôi được biết đó là một cầu thủ bóng đá" - Louise McNamara thuật lại sự việc.

2 gái làng chơi này đã nhận được tổng cộng hơn 2.000 Bảng vì làm thoả mãn Kyle Walker. Cuộc mây mưa bắt đầu từ 10h30 tối cho tới 2h sáng hôm sau.

'Sao' Man City gây rúng động mở tiệc sex với 2 gái làng chơi

'Sao' Man City gây rúng động mở tiệc sex với 2 gái làng chơi
Hình ảnh Kyle Walker bị gái làng chơi chụp tại căn hộ riêng

Đáng chú ý là chỉ một ngày sau đó, tuyển thủ Anh đã đăng đàn kêu gọi: "Hãy ở yên trong nhà, thường xuyên rửa tay, tuân thủ các khuyến cáo để giúp đỡ NHS. Đúng là mọi chuyện lúc này rất khó khăn, nhưng hãy có ý thức với cộng đồng, đặc biệt là những người cao tuổi và các thành viên trong gia đình".

Nhưng khi sự việc trên vỡ lở trên mặt báo, Kyle Walker đành phải đưa ra lời xin lỗi vì thói đạo đức giả của mình: "Tôi rất hối tiếc vì những gì đã làm. Tôi hiểu với tư cách một cầu thủ bóng đá, tôi cần phải trở thành một hình mẫu chuyên nghiệp. Tôi xin lỗi gia đình, bạn bè, CLB, người hâm mộ vì đã làm tất cả thất vọng".

Phía Man City cũng thông báo: “Chúng tôi rất thất vọng về Kyle Walker và sẽ tiến hành kỷ luật nội bộ trong những ngày tới".

Lý do mà Kyle Walker phải "nhờ cậy" tới 2 gái làng chơi tới giải khuây là vì anh đã bị cô bạn gái cũ Annie Kilner lần thứ 2 tống khứ ra khỏi nhà vì vụ vụng trộm với người mẫu Lauryn Goodman và đang có mang đứa con bí mật của cầu thủ này.

Hiện Annie Kilner cũng đang làm việc với luật sư riêng để sắp tới kiện Kyle Walker đòi chia phần lớn trong khối tài sản hơn 30 triệu bảng của cầu thủ này. Giữa Annie Kilner, 27 tuổi và Kyle Walker, 29 tuổi đã sống chung với nhau từ 11 năm nay và có với nhau 3 đứa con.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sao-man-city-thac-loan-moi-2-gai-lang-choi-den-phuc-vu-tai-nha-d73026.html?demo

Loading...