Thể thao >> Asian Cup 2019

Sao giải Ngoại hạng Anh tiết lộ lý do không tham dự Asian Cup 2019 cùng Philippines

Thủ thành người Philippines Neil Etheridge, người đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh cho Cardiff City sẽ không thi đấu tại Asian Cup 2019.

Trong danh sách chốt 23 cầu thủ dự Asian Cup 2019, ĐT Philippines đã gây bất ngờ khi không điền tên Neil Etheridge - thủ thành hiện đang thi đấu cho Cardiff City tại giải Ngoại hạng Anh

Tuy nhiên, đây cũng là việc "đặng chẳng đừng" với LĐBĐ Philippines khi bản thân Neil Etheridge cũng không mặn mà với việc trở về khoác áo ĐTQG. Lý giải cho điều này, thủ thành 28 tuổi đã phát biểu với tời The Inquirer:

Sao giải Ngoại hạng Anh tiết lộ lý do không tham dự Asian Cup 2019 cùng Philippines

"Asian Cup được tổ chức vào tháng Một, thời điểm khá nhạy cảm vì mùa giải ở Anh vẫn đang diễn ra. Philippines sẽ có cơ hội ở các năm sau và mong rằng tôi sẽ được đóng góp công sức của mình vào thành công chung khi đó".

Sau giai đoạn lượt đi của Ngoại hạng Anh 2018/19, CLB Cardiff City mà Neil Etheridge đang đầu quân vẫn đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi chỉ giành được 15 điểm và chỉ cách nhóm cầm đèn đỏ đúng một trận thắng.

Riêng với cá nhân Etheridge, anh đã phải vào lưới nhặt bóng 38 lần kể từ khi Ngoại hạng Anh mùa giải 2018/19 chính thức khởi tranh.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...