Thể thao

Sanna Khánh Hòa chính thức bán 3 trụ cột cho TPHCM để giải quyết vấn đề tài chính

CLB Sanna Khánh Hóa BVN không còn cách nào khác ngoài việc bán những cầu thủ chủ chốt để giải quyết bài toán kinh tế.

Bộ 3 tiền vệ Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh, Trần Đình Khương của Sanna Khánh Hòa chính thức gia nhập CLB TPHCM vào hôm nay, 18/9. Đây đều là những cầu thủ quan trọng trong đội hình của đội bóng phố Biển ở mùa giải V.League 2 năm nay.

Theo thông báo từ trang Facebook chính thức của đội bóng, Sanna Khánh Hòa để 3 cầu thủ này ra đi nhằm thu về số tiền để giải quyết vấn đề tài chính.

Sanna Khánh Hòa chính thức bán 3 trụ cột cho TPHCM để giải quyết vấn đề tài chính
Thông báo chính thức từ Sanna Khánh Hòa

"Sau khi xin ý kiến và được phép từ các cơ quan ban ngành,ban lãnh đạo, Sanna Khánh Hòa BVN ngậm ngùi chia tay 3 "gà" cưng do chính bóng đá Khánh Hòa đào tạo ra nhằm thu về một khoản kinh phí để kịp giải quyết những vấn đề của mùa giải 2020". CLB Sanna Khánh Hòa chia sẻ.

"Toàn thể đội bóng và NHM CLB Sanna Khánh Hòa BVN xin cảm ơn và chúc các bạn về môi trường mới hòa nhập nhanh, thể hiện đúng khả năng của mình giúp cho CLB chủ quản đạt nhiều thành tích cao".

Trong số 3 cầu thủ trên, Trùm Tỉnh còn nửa năm hợp đồng với Khánh Hòa trong khi Đình Khương và Ti Phông còn 1,5 năm. Theo nhiều nguồn tin, TPHCM sẽ chi ra khoảng 1 tỷ đồng cho một năm hợp đồng của mỗi cầu thủ. Mức lương trung bình mà bộ ba này nhận được tại đội bóng mới vào khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Với số tiền thu được từ việc bán 3 cầu thủ trên, Sanna Khánh Hòa sẽ giải quyết được vấn đề nợ lương cầu thủ trong suốt thời gian qua. Dù vậy, sự tổn thất về mặt lực lượng này khiến cho tham vọng thăng hạng của đội chủ sân 19/8 bị giảm đáng kể.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sanna-khanh-hoa-chinh-thuc-ban-3-tru-cot-cho-tphcm-de-giai-quyet-van-de-tai-chinh-tintuc705145