Thể thao >> Thể thao trong nước

Sang Thái Lan, ĐT Việt Nam được luyện quân trên "đất lành" của Đặng Văn Lâm

ĐT Việt Nam sẽ được hưởng những cơ sở vật chất tốt nhất để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan.

Theo các phóng viên Thái Lan, ĐT Việt Nam dự kiến sẽ tập luyện trên SVĐ SCG của CLB Muangthong United trong những ngày trên đất Thái. Sân SCG là một trong những sân bóng chất lượng nhất tại Thai League lúc này, hơn nữa lại chỉ cách nơi ĐT Việt Nam đóng quân 500m.

Từ nay cho đến ngày sang Thái, kế hoạch của đoàn quân áo đỏ vẫn có thể thay đổi. Dù vậy, nếu ĐT Việt Nam tập trên sân SCG, thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ là người cảm thấy vui vẻ nhất.

Sang Thái Lan, ĐT Việt Nam được luyện quân trên "đất lành" của Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm chụp ảnh tại SVĐ SCG

Lâm "Tây" hiện đang là ngôi sao được yêu thích tại CLB Muangthong United. Mùa giải này, "Man United của Thái Lan" thi đấu không được như ý, nhưng vẫn là "ngáo ộp" trên sân nhà. Họ đang là đội có nhiều trận thắng trên sân nhà nhất, hơn cả CLB đầu bảng Buriram.

13 trận bắt chính trên sân SCG, Lâm "Tây" chỉ phải nhận 12 bàn thua, so với 20 bàn thua trong 12 chuyến làm khách. Phong độ của Đặng Văn Lâm ấn tượng tới mức CĐV Thái Lan dù yêu mến nhưng vẫn mong anh sẽ... sa sút khi về khoác áo ĐT Việt Nam.

Trước đó, hồi tháng 6, Xuân Trường cũng từng có vào vai "hướng dẫn viên" cho các đồng đội ở tuyển Việt Nam về SVĐ Chang Arena - nơi Trường "híp" thi đấu trong màu áo CLB Buriram.

Theo Lupo (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...

Loading...