Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Sanchez trở lại M.U nhận tiền...trung thành

Alexis Sanchez sẽ trở lại Old Trafford, đồng nghĩa với việc M.U sẽ phải chi cả triệu bảng để "thưởng" cho lòng trung thành của ngôi sao người Chile.

Theo thoả thuận, Inter có quyền mua đứt Sanchez sau mùa giải 2019/20 với giá 17,5 triệu bảng. Tuy nhiên, với những gì cựu tiền đạo Arsenal thể hiện từ đầu mùa, đội bóng nước Ý chắc chắn sẽ không làm vậy. Mirror đưa tin HLV Antonio Conte thất vọng vì phong độ của tiền đạo người Chile, nên không yêu cầu ban lãnh đạo Inter kích hoạt điều khoản mua đứt.

Sanchez trở lại M.U nhận tiền...trung thành
Sanchez tiếp tục làm gánh nặng ở M.U

Ngoài khẳng định Sanchez chắc chắn trở lại MU sau mùa giải 2019/20, Mirror còn tiết lộ "Quỷ đỏ" phải chi 1,1 triệu bảng tiền thưởng trung thành hàng năm cho cầu thủ người Chile. Được biết, Tiền thưởng trung thành là một trong những điều khoản đặc biệt MU dùng để thương thảo hợp đồng cá nhân với Sanchez, khi anh cân nhắc lựa chọn đến Old Trafford hoặc gia nhập Man City.

Sanchez gia nhập MU từ Arsenal ở kỳ chuyển nhượng đông 2018, vẫn còn gần 2 năm hợp đồng với "Quỷ đỏ". Cầu thủ này nhận mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần, cao nhất ở Premier League.

Sau khoảng thời gian đáng quên ở Old Trafford, đến hè 2019, cựu tiền đạo Arsenal gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn. MU phải trả khoảng 100.000 bảng/tuần trong thời gian Sanchez thi đấu tại Serie A và phần còn lại thuộc về Inter. Với tình hình như hiện nay, Sanchez sẽ trở lại sân Old Trafford khi đã sang tuổi 31.

Hiện tại, vị trí tiền đạo trái ở M.U đang có Marcus Rashford, Anthony Martial và Daniel James. Trong trường hợp Sanchez trở về, HLV Solskjaer chắc chắn sẽ rất đau đầu.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sanchez-tro-lai-mu-nhan-tientrung-thanh-d72774.html?demo
Loading...