Thể thao >> Thể thao quốc tế

Sanchez đánh tiếng với Beckham, bật mí thời điểm sang Mỹ 'dưỡng già'

Tiền đạo Alexis Sanchez của Man United vừa để ngỏ khả năng anh sẽ sang giải nhà nghề Mỹ (MLS) chơi bóng, tuy nhiên điều này lại không diễn ra trong tương lai gần.

Sanchez đánh tiếng với Beckham, bật mí thời điểm sang Mỹ 'dưỡng già'

Sanchez từng chơi khá ấn tượng trong màu áo Barca và Arsenal, nhưng kể từ khi đầu quân cho M.U anh đã sa sút một cách khó hiểu. Sau khi được gửi sang Inter Milan theo dạng cho mượn, tiền đạo 30 tuổi người Chile này mới đây đã bật mí kế hoạch liên quan đến tương lai: "Trong bất kỳ trường hợp nào thì tôi cũng luôn nhận được những lời đề nghị".

"Có người đã nói với tôi về cái tên Miami (đội bóng do cựu tiền vệ M.U và ĐT Anh là David Beckham sở hữu), tuy nhiên tôi sẽ không tới Mỹ trong một sớm một chiều đâu. Có thể một ngày nào đó tôi sẽ thử sức ở MLS, nhưng trước mắt tôi nghĩ mình còn đủ sức chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu thêm 5 hay 6 năm nữa".

"Dù sao đi nữa thì tôi cũng rất ấn tượng với MLS. Giải đấu này đang ngày càng phát triển để trở nên chất lượng và giàu tính cạnh tranh hơn. Chính vì thế nên tôi hy vọng trong tương lai mình sẽ được thi đấu ở đây", Sanchez kết luận.

Được biết, trước khi chuyển đến Inter theo dạng cho mượn, cựu tiền đạo Udinese chỉ ghi được 5 bàn trong 45 trận đá cho M.U. Hiện giờ anh đang có mặt ở xứ cờ hoa do Chile sắp đá giao hữu với Argentina ở Los Angeles.

Theo Thanh Sơn (Bongdaplus.vn)
Loading...