Thể thao >> Bóng đá Ngoại hạng Anh

Roy Kean nghi ngờ năng lực phòng ngự của Maguire

Cựu tiền vệ Roy Keane nhận định Harry Maguire chưa làm tròn nhiệm vụ của mình tại MU, khi vẫn mắc những sai lầm sơ đẳng của một trung vệ.

Maguire đã vượt qua Van Dijk để trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới sau khi cập bến MU vào hè 2019 (80 triệu bảng). Tuy nhiên, sau 4 trận đầu đá trọn 90 phút tại Ngoại hạng Anh 2019/20, cựu cầu thủ của Leicester mới chỉ giúp Quỷ đỏ giữ sạch lưới một trận, đó là ở chiến thắng 4-0 của MU trước Chelsea trong ngày mở màn.

Chia sẻ về vấn đề này, một huyền thoại tại sân Old Trafford đã bày tỏ sự lo lắng của mình. Theo đó, Harry Maguire không nên phạm những sai lầm đáng trách, ở vào độ tuổi không còn trẻ của anh.

Roy Kean nghi ngờ năng lực phòng ngự của Maguire

"Cậu ấy khởi đầu thế nào à? Tôi nghĩ mọi thứ đều ổn cả thôi. Tất cả chúng ta đều nói về khả năng chơi bóng của cậu ta tốt ra sao. Nhưng về khâu phòng ngự, tôi nghĩ mình có một hoặc hai dấu hỏi dành cho Maguire", cựu tiền vệ Roy Keane trả lời trên ITV.

"Tôi luôn lo lắng về tốc độ của cậu ấy. Và trong bàn thua ở trận với Crystal Palace, cậu ta không làm những thứ cơ bản đó là bọc lót cho đối tác của mình. Nghe này, giờ Maguire đã 26 tuổi và bạn phải lo lắng khi nói những điều này", cựu Quỷ đỏ chốt lại.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...