Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo và hành động cực đẹp với tuyển U17 nữ Bồ Đào Nha

Ngôi sao 34 tuổi đã có một hành động rất ý nghĩa khi viết thư động viên và tặng giày tới toàn bộ đội tuyển nữ U17 Bồ Đào Nha sau thành tích lọt vào vòng loại thứ 2 Euro 2020.

Đội tuyển nữ U17 Bồ Đào Nha vừa giành quyền tham dự vòng loại thứ 2 Euro 2020, giải đấu bóng đá cấp độ cao nhất châu Âu. Để làm được điều này, họ đã vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ, trở thành một trong những thế hệ vàng của nền bóng đá nữ nước nhà.

Niềm vui chiến thắng của tuyển nữ U17 Bồ Đào Nha càng được nhận lên sau khi họ bất ngờ nhận được một lá thư động viên từ Cristiano Ronaldo, kèm theo đó là những đôi giày cho tất cả các thành viên.

Ronaldo và hành động cực đẹp với tuyển U17 nữ Bồ Đào Nha
Các thành viên đội tuyển U17 nữ Bồ Đào Nha giương cao những chiếc giày được tặng

Trogn bức thư, ngôi sao 34 tuổi đã nói: "'Tôi gửi cho các bạn đôi giày Mercurial Dream Speed ​​này với hy vọng chúng sẽ giúp các bạn đạt được những ước mơ.

Khi còn nhỏ, tôi có một giấc mơ đơn giản nhưng rất điên rồ. Không, đó không phải là giấc mơ mà bạn có khi ngủ. Đây là một trong những giấc mơ mà bạn muốn rất nhiều, nó giúp bạn tỉnh táo vào ban đêm.

Tôi muốn trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Tôi dành trọn cuộc đời cho ước mơ của mình - trong phòng tập thể dục, trên sân tập - làm mọi thứ cần thiết để biến nó thành có thể. Thật là quan trọng để có một giấc mơ. Điều quan trọng hơn nữa là làm việc chăm chỉ để đạt được nó.

Tôi thực hiện ước mơ của mình và tôi hy vọng bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Theo đuổi họ mà không do dự. Nếu tôi đã đạt được, các bạn cũng có thể làm điều đó. Chúc mừng các bạn đã đủ điều kiện cho vòng loại thứ 2. Hãy tập trung và để mắt đến chiến thắng tiếp theo.

Chúc may mắn và tận hưởng những đôi giày này.

Cristiano Ronaldo".

Ngọc Linh (SHTT)