Thể thao

Ronaldo: 'Tôi nói khi nào tôi muốn'

Cuộc phỏng vấn bùng nổ của Cristiano Ronaldo với Piers Morgan đã trở thành tâm điểm bàn tán trong thế giới bóng đá tuần qua.

Trong buổi phỏng vấn, Cristiano Ronaldo không ngần ngại chỉ trích MU, về sự thiếu tôn trọng của anh ấy đối với huấn luyện viên trưởng Erik ten Hag cùng rất nhiều những tiết lộ gây sốc khác.

Bài phỏng vấn, ngay sau khi được tung ra, đã tạo nên một cú nổ lớn trên các phương tiện truyền thông. Dư âm của nó tiếp tục len lỏi vào nơi đóng quân của Bồ Đào Nha tại Qatar. Nhiều đồng đội của CR7 bỗng nhiên trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhất là thái độ của họ với người đội trưởng của mình.

Dư luận cũng đặt câu hỏi rằng tại sao Ronaldo lại quyết định tung ra cuộc phỏng vấn vào thời điểm nhạy cảm này, khi Bồ Đào Nha chuẩn bị bước vào hành trình World Cup dự báo sẽ không hề dễ dàng.

Ronaldo: 'Tôi nói khi nào tôi muốn'
Ronaldo khẳng định không e ngại bất kì điều gì khi trả lời cuộc phỏng vấn

Và mới đây, Ronaldo đã quyết định phá vỡ sự im lặng. Trong một buổi họp báo trước thềm trận ra quân của Bồ Đào Nha tại VCK World Cup 2022, ngôi sao 37 tuổi trả lời phỏng vấn bằng một giọng điệu đầy thách thức.

“Nếu tôi phải chứng tỏ điều gì đó ở tuổi 37 và 8 tháng, tôi sẽ lo lắng. Nhưng sau những gì tôi đã làm được và giành được trong sự nghiệp, đó thực sự là điều hoang đường".

“Tôi đã phải chứng minh mình là ai năm này qua năm khác, và mọi người đều có ý kiến ​​về tôi là điều không tránh khỏi".

“Đối với tôi, thời gian sẽ trả lời tất cả. Thật dễ dàng để viết điều gì đó ​​​​về tôi, có thể là sự thật hoặc những lời nói dối, nhưng tôi đang sống cuộc đời của mình và không phải bận tâm quá nhiều về người khác.

“Tôi chắc chắn rằng tất cả những điều này sẽ không ảnh hưởng đến các mục tiêu mà đội tuyển đề ra tại World Cup lần này. Tất cả các cầu thủ và ban huấn luyện đều biết tôi là ai và tôi nghĩ gì.

“Họ biết tôi từ khi tôi 11 tuổi nên họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những gì người ta nói hay viết về tôi.”

Sau khi cuộc phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan được tung ra đầy đủ, MU lập tức ra thông báo cho biết, CLB “tiến hành các bước thích hợp về mặt pháp lý”.

Và một trong những bước đầu tiên của MU chính là thông báo chấm dứt hợp đồng sớm với Ronaldo, theo đúng quy định – báo trước 14 ngày.

MU không muốn đôi bên phải dính đến ồn ào kiện tụng. Nhưng điều này còn tùy thuộc vào phản ứng của Ronaldo khi bị buộc phải rời Old Trafford.

Do vậy, lãnh đạo CLB xác định, không ngại kiện số 7 nếu anh gây khó dễ hay đòi tiền trong phần 6 tháng còn lại của hợp đồng. MU tin rằng có đủ cơ sở để hủy hợp đồng với Ronaldo sau cuộc phỏng vấn gây tổn hại đến CLB cũng như nói xấu HLV Erik ten Hag và gia đình nhà Glazer.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ronaldo-toi-noi-khi-nao-toi-muon-a363897.html