Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Ronaldo rục rịch rời đi, MU nhắm tiền đạo 'hay hơn cả Haaland'

Chủ sân Old Trafford được cho đang ngắm tiền đạo người được mệnh danh là 'hay hơn cả Erling Haaland' nhằm tăng cường hàng công cho mùa giải mới.

Cụ thể, MU nhắm tới Benjamin Sesko - một trong những tiền đạo tuổi teen được đánh giá cao nhất châu Âu thời điểm này. Cầu thủ 19 tuổi được đôn lên đội một của Red Bull Salzburg mùa 2021/22, ghi 11 bàn và góp 7 pha kiến tạo qua 1570 phút thi đấu.

Ronaldo rục rịch rời đi, MU nhắm tiền đạo 'hay hơn cả Haaland'
Benjamin Sesko được mệnh danh là 'hay hơn cả Erling Haaland'

Dù chỉ mới nổi một năm, Sesko được nhiều đồng đội giỏi hơn cả Erling Haaland - tiền đạo Na Uy trị giá 51 triệu bảng vừa gia nhập Man City.

"Những sự so sánh với Haaland thúc đẩy tôi và tiếp thêm năng lượng cho tôi", Sesko cho biết. "Đó không phải là áp lực. Tôi sẽ lắng nghe và học hỏi để có thể giỏi hơn anh ấy. Các đồng đội của tôi ở câu lạc bộ nói với tôi rằng tôi và Haaland rất giống nhau, đặc biệt là về tốc độ. Hầu hết họ thậm chí nói với tôi rằng tôi giỏi hơn anh ấy".

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, MU, Bayern và Newcastle đang quan tâm tới Sesko. Phản hồi về bài đăng của Romano, RB Salzburg nói thẳng: "Chúng tôi muốn 300 triệu + Bruno Fernandes".

Đó dường như chỉ là câu nói vui nhưng cũng để dằn mặt những đội bóng theo đuổi Sesko. Salzburg muốn giữ Sesko trong ít nhất một mùa giải nữa, song họ hiểu rằng sẽ khó có thể chối từ những lời đề nghị lên tới 55 triệu bảng.

MU không ưu tiên mua tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Nhưng nếu không thể đàm phán giữ chân Cristiano Ronaldo ở mùa tới, "Quỷ đỏ" có thể gửi lời đề nghị nhằm ký hợp đồng với Sesko trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ronaldo-ruc-rich-roi-di-mu-nham-tien-dao-hay-hon-ca-haaland-tintuc833792