Thể thao

Ronaldo: 'Rooney và Neville không phải bạn, chỉ lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng truyền hình'

Cristiano Ronaldo khẳng định những đồng đội cũ tại MU như Gary Neville hay Wayne Rooney không phải bạn bè, và còn cho rằng họ lợi dụng tên tuổi của anh để nổi tiếng trên truyền hình.

Đoạn phỏng vấn với giữa Ronaldo và nhà báo Piers Morgan tiếp tục xuất hiện thêm một phân đoạn nữa. Tại đây, siêu sao người Bồ Đào Nha không ngần ngại chia sẻ về 2 người đồng đội cũ tại MU là Wayne Rooney và Gary Neville.

Theo đó, Ronaldo rất khó chịu khi nghe những lời chê bai từ Wayne Rooney và Gary Neville, đồng thời khẳng định cả hai không còn là bạn bè của anh, mà giờ chỉ lợi dụng tên tuổi anh để nổi tiếng hơn trên sóng truyền hình.

Ronaldo: 'Rooney và Neville không phải bạn, chỉ lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng truyền hình'
Ronaldo khẳng định bị Rooney, Neville lợi dụng tên tuổi

"Tôi không hiểu những lời chỉ trích của Rooney. Nếu muốn biết lý do, hãy đi hỏi anh ta. Bản thân tôi cũng không hiểu tại sao Rooney lại chỉ trích tôi thậm tệ đến vậy. Cả Gary Neville cũng vậy. Thật khó để nghe những lời chê bai từ những người từng là đồng đội của bạn".

"Mọi người có thể có ý kiến riêng của họ, nhưng họ không thực sự biết chuyện gì đang xảy ra. Ví dụ, bên trong sân tập và khu vực Carrington hay thậm chí là cuộc sống của tôi, họ không chỉ nên lắng nghe từ một phía, họ phải lắng nghe cả từ hai bên. Thật dễ dàng đưa ra sự chỉ trích nếu bạn không biết toàn bộ câu chuyện".

"Chê bai dễ lắm. Tôi không biết trên truyền hình có phải chê bai thì sẽ nổi tiếng hơn hay không, tôi cũng không hiểu vấn đề này. Nếu muốn phát biểu, họ phải lắng nghe cả quan điểm của tôi. Điều này không hề khó khăn. Tóm lại, họ không phải bạn tôi và chỉ lợi dụng tên tuổi của tôi" - Ronaldo nói thẳng.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Ronaldo tuyên bố gia đình Glazer - chủ sở hữu MU không quan tâm tới CLB. Tiền đạo 37 tuổi cũng tiết lộ không nói chuyện với đồng chủ tịch Avram và Joel Glazer, hay bất kỳ ai trong gia đình Glazer từ khi trở lại sân Old Trafford vào năm 2021.

Ngoài ra, Ronaldo còn công khai chỉ trích bị MU phản bội, công kích HLV đương nhiệm Ten Hag và HLV tiền nhiệm Ralf Rangnick.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ronaldo-rooney-va-neville-khong-phai-ban-chi-loi-dung-ten-tuoi-cua-toi-e-noi-tieng-truyen-hinh-a363482.html