Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo nhận lời chúc đặc biệt từ Sir Alex sau thành tích vô tiền khoáng hậu

Sir Alex Ferguson đã gửi thông điệp chúc mừng Cris Ronaldo sau khi ngôi sao của Juventus giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha 2019.

Vượt qua một loạt ứng cử viên trẻ tuổi và tài năng như Bernardo Silva, Ruben Neves hay Joao Felix..., Ronaldo đã vinh dự lần thứ 10 giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha.

Đáng chú ý, đây là lần thứ 10 trong vòng 12 năm qua ngôi sao sinh năm 1985 đoạt giải thưởng này, giúp anh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha, phá sâu thành tích của huyền thoại Luis Figo (6 lần).

Ronaldo nhận lời chúc đặc biệt từ Sir Alex sau thành tích vô tiền khoáng hậu

Ngay sau khi biết tin Ronaldo có được vinh dự này, Sir Alex Ferguson đã gửi video chúc mừng cậu học trò cũ. Trong clip này, huyền thoại Scotland đã bày tỏ sự hãnh diện và vui mừng vì góp một phần giúp CR7 trở thành 1 cầu thủ vĩ đại.

“Chúc mừng cậu đã có một thành tích vĩ đại và một đêm tuyệt vời ở Bồ Đào Nha. Rất tiếc vì tôi không thể ở bên cạnh cậu, nhưng tôi luôn ở phía sau dõi theo cậu, từ những ngày đầu cậu đến MU khi mới 17 tuổi rồi trưởng thành như một con người và VĐV thể thao hàng đầu. Tôi muốn nói với cậu, mẹ cậu, gia đình cậu và các con cậu rằng, mọi người đã làm rất tốt.

"Tôi hài lòng vì biết, làm việc và chứng kiến những bước tiến trong sự nghiệp của cậu. Vì vậy, chúc may mắn, có một đêm tuyệt vời và hoàn thành tốt công việc”, Sir Alex nói trong video gửi Ronaldo.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...