Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo lần thứ 10 ẵm giải cầu thủ hay nhất Bồ Đào Nha

Ngôi sao thuộc biên chế Juventus cho thấy mình chưa hề hết thời khi vượt qua một loạt cầu thủ trẻ để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha năm 2019.

Vượt qua Joao Felix, Bernardo Silva, Ruben Neves và Bruno Fernandes, Ronaldo đã vinh dự nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha 2019. Đây là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực của cựu tiền đạo Real Madrid trong năm vừa qua.

Với việc một lần nữa được xướng tên, Ronaldo cũng chính là cầu thủ giành được danh hiệu này nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha. Từ năm 2007 tới nay, chỉ có 2 năm anh không nhận giải là 2010 (thuộc về Simao Sabrosa) và 2014 (thuộc về Pepe).

Ronaldo lần thứ 10 ẵm giải cầu thủ hay nhất Bồ Đào Nha

Đêm trao giải hoành tráng đã được tổ chức tại rạp hát Carlos Lopes của thành phố Lisbon, nơi Ronaldo đã trải qua những ngày tháng tập luyện gian khổ ở CLB Sporting CP để có được vinh quang ngày hôm nay.

Phát biểu trong buổi lễ, siêu sao 34 tuổi cho biết: "Thế giới này thay đổi thật nhanh. Năm vừa rồi với tôi là một năm khá phức tạp. Đừng để ai khác kéo bạn đi xuống."

Sắp tới Ronaldo sẽ tiếp tục cạnh tranh cùng 2 người đồng nghiệp Messi và Van Dijk cho giải thưởng The Best do FIFA tổ chức. Đêm trao giải sẽ diễn ra tại thành phố Milan, Ý.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...