Thể thao

‘Ronaldo là kẻ đạo đức giả, Rangnick là kẻ nhu nhược’

Nhà báo Ken Lawrence của tờ The Sun đã bình luận Ronaldo là kẻ đạo đức giả, còn HLV Rangnick là kẻ nhu nhược.

Hành động giận dữ ném áo xuống đất của Ronaldo sau khi bị thay ra sân ở trận đấu với Brentford đã dấy lên làn sóng chỉ trích dữ dội. Bình luận trên tờ The Sun, nhà báo Ken Lawrence không chỉ cho rằng Ronaldo là kẻ đạo đức giả, mà còn chỉ trích thái độ nhu nhược của HLV Rangnick.

Cây viết này bình luận: “Không một HLV nào chấp nhận hành động phản ứng của Ronaldo. Đương nhiên, cũng không có ai lại chạy tới giải thích riêng với cầu thủ về quyết định thay người của mình.

HLV Rangnick cho thấy năng lực quản lý yếu kém. Pep Guardiola, Conte, Jurgen Klopp không đời nào làm như vậy. Kể cả họ có giải thích thì cũng phải đợi tới cuối trận, chứ không phải khi trận đấu đang diễn ra.

‘Ronaldo là kẻ đạo đức giả, Rangnick là kẻ nhu nhược’
Ronaldo và thuyền trưởng Rangnick có mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt"

HLV này đã dồn quá nhiều tâm trí cho một cầu thủ không hề tôn trọng mình. Cậu ta chỉ là kẻ đạo đức giả. Tuần trước, Ronaldo còn ra rả nói đạo lý, khi cho rằng những cầu thủ không chịu lắng nghe lời khuyên của mình.

Chẳng ai muốn nghe lời một người mà không biết tôn trọng đồng đội và HLV. Những người như vậy chỉ đưa ra những lời khuyên tồi tệ.

Đây không phải là lần đầu tiên, Ronaldo phản ứng theo cách như vậy. Cậu ta còn coi thường CĐV khi đi thẳng vào đường hầm vì không hài lòng với kết quả trong trận đấu với Newcastle. Hay như cái cách CR7 phản ứng khi đồng đội chuyền sai hoặc mắc lỗi.

Ronaldo ra rả nêu cao tinh thần đồng đội nhưng càng ngày, cậu ta chỉ càng chiến đấu vì bản thân mình. Gần đây, có tin cho rằng CR7 sẽ ra đi nếu như MU không có vé dự Champions League. Có hai viễn cảnh có thể xảy ra. Thứ nhất, cậu ta tự ra đi vì không hài lòng với thành tích của CLB. Hoặc một HLV mới sẽ tới và khẳng định sẽ chỉ có một nhân vật chính ở Man Utd.

Ronaldo sẽ phải ngậm miệng lại, giữ riêng những suy nghĩ và làm tốt công việc của mình. Đương nhiên, không đời nào cậu ta chấp nhận điều đó”.

PV (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ronaldo-la-ke-dao-duc-gia-rangnick-la-ke-nhu-nhuoc-tintuc806661