Thể thao

Ronaldo 'kiến tạo' bằng lưng để Hàn Quốc gỡ hòa

Ronaldo bước vào trận đấu giữa Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha với mong muốn ghi bàn cháy bỏng nhưng anh lại vô tình "biếu" cho đối phương bàn gỡ hòa.
Ronaldo 'kiến tạo' bằng lưng để Hàn Quốc gỡ hòa
Ronaldo vô tình kiến tạo cho Hàn Quốc

HLV Fernando Santos đã thay đổi rất nhiều ở đội hình xuất phát khi cất cả Bruno Fernandes, Bernardo Silva, Ruben Dias, Joao Felix khi đối đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, đội trưởng Ronaldo vẫn được điền tên. Mong muốn ghi bàn của CR7 là điều ai cũng nhận ra.

Mọi thứ diễn ra rất thuận lợi với Bồ Đào Nha khi Horta mở tỷ số ngay phút thứ 5. Bản thân Ronaldo cũng được tạo rất nhiều cơ hội để tỏa sáng nhưng đều không thành công.

Đen đủi cho Ronaldo, khi anh chưa kịp làm người hùng thi đã vô tình thành tội đồ. Phút 27, từ quả phạt góc của Son Heung-min bên cánh trái theo hướng tấn công của Hàn Quốc, bóng bay liệng, đập trúng lưng Ronaldo và biến thành đường kiến tạo để trung vệ Young-gwon dễ dàng gỡ hòa cho đại diện châu Á.

Sau bàn thua, Ronaldo và Pepe đã có những trao đổi khá căng thẳng. Có vẻ trung vệ lão tướng không hài lòng với cách người đồng đội đứng vị trí khi tham gia phòng ngự.

Theo Hà Trang (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/world-cup/ronaldo-kien-tao-bang-lung-de-han-quoc-go-hoa-3847972212.html